Sony Xperia Z và Iphone 5 và HTC M7 Chọn con nào?

em đang có $22 triệu xin A&C giúp em giữa Sony Xperia Z và Iphone 5 và HTC M7 chọn con nào.... sở thích của em là chụp hình quay phim,nghe nhạc ( loa ngoài càng tốt ) chơi game chút chút không bị nóng máy,pin tốt.,,còn về android hay ios không sao

xin A&C tư vấn giùm

hao
Trả lời 11 năm trước

chụp hình quay phim,nghe nhạc thì Sony mà phanh thôi bác, XZ thì tuyệt vời quá còn gì <3

bui van nam
Trả lời 10 năm trước

voi so tuong cua ban nhu vay thi sony Xperia Z la lua chon tot nhat cua ban

!!!!!

Trần Quang Tiến
Trả lời 10 năm trước

mình vote cho Xperia ^^