Nên mua galaxy s3 hay nexus 4 vậy mọi người ?

cái bít tư vấn hộ vs , hai con ngang nhau về cấu hình như về chức năm thì thấy s3 tốt hơn vậy ko bít nên mua e nào ha mấy bác ????

thu
Trả lời 11 năm trước

Nếu bạn muốn dùng android thì S3 là ok bạn giá cg hợp lý màn hình Superamoled HD nhìn nét và rất tuyệt xem phim thì khỏi chê còn N4 giá nc ngoài mềm còn nhập về Vn thì xyz O_o

không thì bạn thử dùng Lumina 920 xem bạn hệ điều hành Wp8 đấy . nói chùng là kho ứng dụng của wp8 còn hạn chế không nh` = android dc nhưng mà cg đáng để thứ bạn. giá bh tầm 14tr

Trường TC Công nghệ và quản trị kinh doanh
Trả lời 11 năm trước

theo m m sẽ chọn s3 ,

Nguyễn Trung Việt
Trả lời 8 năm trước

Nên mua nexus 4

Nguyễn Trung Hiếu
Trả lời 8 năm trước

Theo mình thì chọn s3 là chuẩn bạn ah..tuy kiểu dáng có vẻ hơi yếu nhưng đc cái dùng ổn định,có thể tháo pin và có khe thẻ..

Quoc Viet
Trả lời 8 năm trước

Nên mua LG Nexus 4 vì cấu hình mạnh,hiệu năng tốt, chụp hình đẹp,android gốc

Truong Tan
Trả lời 8 năm trước

Nên mua nexus 4 vì cấu hình mạnh,hiệu năng tốt, chụp hình đẹp,android gốc

 Anh
Trả lời 8 năm trước

Hai máy thì cũng ngang nhau về cấu hình như về chức năm thì thấy s3 tốt hơn