Nên mua LTE II hay Sky IM-A840 ?

Em đang có dự định mua máy :):);):p:D:)

Theo các bác thấy máy nào tốt hơn ;:cool:

Và em đang thắc mắc là con LTE2 nó chạy CDMA thì có dùng được GSM 2G :confused: ở Việt Nam hay không ? :eek:

thu
Trả lời 11 năm trước
mình đã xài 2 con (1con mình xài, 1 con mua cho ban gái xài) này nên có nhận xét thế này:
+ Giá: hiện tại Lte2 thấp hơn A840 1 chút (lte2 5tr4, A840 5tr6)
+ Hiệu năng: Lte2 ngon hơn (ram 2G), nên bạn nào xài Multi hoặc chạy app nặng, game thì ưu tiên hơn.
+ Màn hình: Khả năng hiển thi, độ bão hoà màu 2 con ngang nhau đều đẹp, A840 thì độ sáng max cao hơn, 5inch > 4.7 inch.
+ Camera: A840 13M, lte2 8M. thật ra chất lương không nằm ở số Megapixel mà ở khả năng xử lý hình ảnh (cảm biến), ống kính, khả năng tối ưu phần mềm ... Theo mình Chất lượng ảnh trên A840 tốt hơn.
+Chip: 2 con này giống nhau
+ Thiết kế: Lte2 nam tính hơn, cầm khoẻ khoắn hơn -> nam xài hợp hơn (so vs A840 nhé)
A840 thì màn hình to nhưng thiết kế Zero benzen nên về kích thước thì 2 con ngang nhau, ko có nút vật lý nên cái nhìn cảm quan của mình là trông rất đẹp và sang (nhìn đằng trước hao hao xperia z ^^)
+ 2 con đều chạy 4.1, lte2 thì cộng đồng room cook cao hơn, phù hợp cho bạn nào thích vọc vạch.
+ Build điện thoại thì 2 con đều là nhựa lắp ghép,nên bạn nào hay tháo ra thay pin, thì sau 1 thời gian cảm thấy hơi ọp ẹp. Theo mình nghĩ đây là tình trạng chung. Còn lài chất lượng máy đều tốt, con 1 điểm mình thấy không tốt trên a840 la camera nó thiết kế lồi hẳn ra (giống One XX) nên ống kính sẽ dễ bị trầy.
Các bạn khi mua nên coi máy cẩn thận (xem kĩ coi máy đã bung hay chưa, các cảm biến, màn hình, kết nối xài có tốt không, số Imei, chọn thương gia có uy tín mà mua).
-> Moi máy đều có ưu nhược riêng, nên bạn phải xác định nhu cầu mình thật sự cần gì. Chúc bạn có sự lựa chọn hợp lý!
 Anh
Trả lời 8 năm trước

Ẹc. Lte2 dùng bt mà bạn. Sky 840 thì hơn lte2 rồi nhưng hơi to. Lte2 cầm vừa tay hơn.

 Long
Trả lời 8 năm trước

voteSky IM-A840

Nguyễn Minh Khiêm
Trả lời 8 năm trước

Sky IM-A840

 Long
Trả lời 8 năm trước

voteSky IM-A840