Nên dùng Sky A860 Hay SamSung Galaxy s4?

Tình hình là hôm nọ em có lập pic so sánh sky a860 với iphone 5, các bác bên box iphone ném đá kinh quá, nên ta về pic của android so sánh cho nó đỡ phải đá gạch.
So sánh giữa Sky A860 và Sámung Galaxy s4.
Về cấu hình thì 2 con ngang ngửa không bàn ở đây, giờ chỉ bàn về kiểu dáng về thương hiệu thôi
Mình thì mình thích Sky Â860 hơn, kiểu dáng đẹp hơn con s4 ẻo lả bỏ xừ, ý kiến các mem thế nào ?

Stella
Trả lời 11 năm trước

Nếu so về chức năng, tên tuổi và giá tiền thì bạn sẽ biết ngay nên chọn cái nào thôi :) 1 cái 8n theo còn 1 cái công nghệ vượt trội thì phải chọn S4 chứ gì nữa.còn nếu ko đủ tiền thì chọn sky đi

donghohoangkim.vn
Trả lời 11 năm trước

nên mua sky a bạn nhé, hôm bữa tới NOLOGY.VN xem em sky a kết quá nhưng chưa có tiền mà xúc

Trương Ngọc Long
Trả lời 11 năm trước

Có tiền thì xúc S4 nha bạn ...cấu hình và phần mềm tính đến h là khủng nhất......có cái thiết kế không dc nam tính...tuy con Sky ấy cấu hình mạnh nhưng không có nhiều tính năng thông minh bằng samy

trung
Trả lời 11 năm trước

Các bác đi mua thì vào đây check giá trước nhé