Phân vân giữa LTE 2 New & Sky 840 & Sky R3 2nd or trong tầm giá 8 củ đổ lại?

Như tiêu đề cần các bác tư vấn dùm trong tầm 8 củ thì chọn đc e nào ợ , hiện tại đang dùng Sky 770k nên cũng có cảm tình với Sky lắm .. nhưng thấy LG dạo này hot quá nên cũng phân vân .
nhu cầu : nghe nhạc , lướt wed , chơi game chủ yếu ..
mong ae giúp đỡ

Nguyễn Thị Hà
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn

Theo mình thì mình vote cho em SKY 840. (so về pin , cấu hình , kiểu dáng , màn thì SKY 840 hơn ). Nếu đã xác định sài 3g nhìu thì nên chơi sky 840 đi bạn :).