Mua điện thoại Sky A840 có nên không?

tình hình là muốn đổi máy từ corby lên smartphone :)) căn bản là dùng corby lâu quá rồi nên bây h cực kì muốn đổi máy nhưng không biết mua loại nào.

hôm nay ra cửa hàng bán điện thoại hỏi có bán máy sky không thì mấy anh chị đó bảo là sky cảm ứng chán dễ hỏng rồi khó bảo hành (dìm khá nhiều)
ai dùng thì tư vấn cho mình nhược điểm của sky để xem có nên mua không ^^ bây h mà cứ nghe ưu điểm nhiều rồi hy vọng quá đến lúc mua lại thất vọng hoàn toàn =))
chắc mình mua hàng cũ thôi tại thấy nói hàng dựng nhiều lắm :-ss mà tính mua con này dùng lâu dài, không biết có bền không , thấy nhiều người cứ nói hàng hàn quốc này nọ nhưng thấy Samsung LG cũng của hàn quốc thôi mà @@
nên mua Sky 840 hay 830 ?? tại thấy 830 chả khác 840 là bao

nếu ai thấy tầm 5tr mà có máy tốt hơn nhiều thì cũng giới thiệu ^^ (trừ máy dùng hệ điều hành là win 8 nhé )

thu
Trả lời 11 năm trước

Mình mới mua nè, nhận xét cho bạn đây, màn hình đẹp, dáng đẹp, loa hơi nhỏ, mic thu âm nhỏ do bọc mic chống nhiễu, chụp ảnh tạm được thôi ko quá đẹp, pin vừa, máy hơi nóng, nắp lưng mở khó và hơi ộp ẹp. Bạn mua cũ còn dựng nhiều hơn mua mới ấy chứ. Mua ở chỗ uy tín là ổn

 Anh
Trả lời 8 năm trước

Cấu hình Sky A840 nói riêng và các dòng Sky nói chung là rất được so với giá tiền bỏ ra!Tuy nhiên một khi máy hỏng thì khó sửa chữa!bạn mình có mua em A840s tại Giahuy mobile!Đang chơi game tự nhiên sập nguồn đen thui màn hình!thằg e rể mình nó mới tháo ra kiểm tra xog lắp vào vì không sửa đk(e rể mình chuyên về phần mềm).Hôm trước mang đến Giahuy sửa họ không nhận sửa(hay không sửa được)!Giờ vẫn vứt tủ!Đang định bán màn hình lấy tiền!

 Long
Trả lời 8 năm trước

đừng suy nghĩ nữa, mua luôn đi bạn

Cảnh Tùng
Trả lời 8 năm trước

có bạn

Nguyễn Minh Khiêm
Trả lời 8 năm trước

có nên.

 Long
Trả lời 8 năm trước

nên