Nên mua Xperia T hay Lumia 720?

Hiện mình đang phân vân giữa 2 con này, mức giá 720 chính hãng và xperia T xách tay cũng không chênh nhau nhiều lắm nhưng xperia T là dòng cao cấp, còn lumia 720 lại thuộc dòng tầm trung (không hiểu sao con XT nó tuột giá khiếp quá). Đã cầm thử 720, không thực sự ấn tượng lắm, xperia T thì chưa được thử qua nên không biết thế nào, nhìn hình thì khá thích. Mọi người cho mình vài đánh giá về màn hình, pin và camera của 2 máy nhé!
àh, tiện thể cho mình vài ý kiến về Digiphone HCM nha, giá máy sony bên này rẻ như bèo mà không biết chất lượng thế nào (nghe đồn là xách tay campuchia). 2 năm trước lúc mua con captivate có ghé vào đây 1 lần, nhưng rõ là máy dựng, phụ kiện bậy bạ, hộp dán lại tem giả... nhưng lại bảo mới 100%. 2 năm nay lại không thấy dính tiền án tiền sự gì, không biết có thay đổi cách làm ăn chưa

thu
Trả lời 10 năm trước

Cả 2 con này camera đều tốt, mình thích camera 720 hơn :D
Màn mình thấy 720 đẹp hơn :3 Xem ảnh thì con T đẹp hơn vì xem ảnh nó bật cái BRAVIA lên :3
Vẫn vote 720 vì không có lỗi vặt như T, con T đó bị chém mạnh lắm :d

Lopforever
Trả lời 8 năm trước

Mình thích dùng android hơn, nên chọ sony

Lan Nguyen
Trả lời 8 năm trước

mình thích dùng hãng sony, máy bền mà đẹp.

Thanh
Trả lời 8 năm trước

dùng sony thì quá đẹpccoònn chờ đợi gì nữa

Do Hong Son
Trả lời 8 năm trước

Nên mua Xperia T nhé bạn

iểm đặc biệt trong thiết kế của Xperia T sẽ nhanh chóng được bạn nhân ra khi cầm vào thiết bị này, đó là kiểu dáng hơi cong ở phần giữa, một nét lai tạo giữa 2 “người tiền nhiệm”Sony Xperia ArcXperia Arc S. Điểm khác biệt ở Xperia T so với 2 mẫu máy được kể trên chính là phần nắp lung máy đã đươc Sony thay thế bằng cao su thay vì dùng nhựa sơn bóng.

Chính nhờ tấm nắp lung được làm bằng cao su mà máy có khả năng chịu va đạp tốt hơn, cầm nắm chắc tay hơn và loại bỏ nguy cơ rơi máy nếu chẳng may bạn bất cẩn. Kích thước thực tế củaXperia Tlà129,4 x 67,3 x 9,35 mm và nặng 139 g. Máy hỗ trợ 4 băng tần 2G và 3G, bộ nhớ trong 16 GB hoặc 32 GB và có thể mở rộng bằng khe cắm thẻ nhớ microSD

Khe cắm microSim và thẻ nhớ microSD được đặt ẩn dưới một cửa gạt ở bên cạnh phải của máy.

Cũng trên cạnh phải còn có nút nguồn, phím tăng/giảm âm lượng và phím truy cập nhanh camera.

Sony đặt cổng kết nối dữ liệu kiểm cổng sạc ở phía cạnh trái của Xperia T.

Đỉnh máy có giắc cắm tai nghe 3,5mm

Xperia T không được trang bị phím bấm vật lý nào ở phía trước. Mọi thao tác sẽ được thực hiện bằng phím ảo cảm ứng ngay trên màn hình. Mặt trước của Xperia T được trang trí với Logo Sony phía trên và thương hiệu Xperia ở phía dưới màn hình.

Mặt sau máy khá đơn giản khi chỉ có camera và đèn flash trợ sáng cùng logo Sony Ericsson cũ bên cạnh dòng chữ XPERIA bằng kim loại sơn màu bạc.

Màn hình hiển thị

Xperia T sở hữu màn hình có kích thước 4,6 inch độ phân giải HD 1280 x 720 pixels vớicông nghệhiển thị Bravia Engineđang được áp dụng trên các sản phẩm TV của Sony. Chính nhờ các thông số kỹ thuật trên mà chất lượng hiển thị màn hình của Xperia T thực sự là rất tốt. Thử nghiệm thực tế của các nhà báo tham gia triển lãm IFA 2012 cho thấy chất lượng thể hiện các đoạn phim HD và full HD của Xperia T rất tốt. Chất lượng hình ảnh cao và rất dịu, không gây mỏi mắt nếu xem lâu

Trên màn hình củaXperia Tngoài những hình ảnh đặc trưng của dòng Xperia ra còn có thêm 3 biểu tượng là các phím chức năng của hệ điều hànhAndroid Ice Cream Sandwich: phím Home, Back và Menu. Ba phím này thực chất là các phím ảo, thao tác qua cảm ứng chạm và sẽ ẩn đi khi màn hình chuyển sang chế độ nghỉ.

 Long
Trả lời 8 năm trước

voteXperia T

Dat Tuan
Trả lời 8 năm trước

Nên mua Xperia T dùng Android cho dễ bạn nhé:

Sony Xperia T là mẫu điện thoại thông minh cao cấp mới nhất của hãng Sony. Về đặc điểm kỹ thuật, Xperia T được trang bị một màn hình HD Bravia 4.6”, tận dụng những ưu thế của công nghệ Mobile BRAVIA để tăng trải nghiệm sử dụng. Tuy nhiên, đó chưa phải tất cả, Sony còn sử dụng công nghệ WhiteMagic của mình ở đây, cho phép bạn cài đặt độ sáng của màn hình lên thật cao, nhưng bù lại màu sắc mất đi vẻ tự nhiên của nó. Vi xử lý bên trong Sony Xperia T là Snapdragon S4 lõi kép với chip đồ họa Adreno 225. Chiếc smartphone này cũng được trang bị kết nối NFC để chia sẻ nhanh các file đa phương tiện và thanh toán hóa đơn một cách dễ dàng. Xperia T có máy ảnh độ phân giải lên tới 13 megapixel, với cảm biến Exmor RS được tối ưu dành cho việc chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng thấp.
* Ưu điểm- Máy ảnh hoạt động nhanh với phím chụp riêng - Thiết kế chắc chắn - Loa to và rõ - Ứng dụng Smart Apps rất hữu ích - Vi xử lý lõi kép tốc độ 1.5 GHz - RAM lớn (2GB) - Màn hình kích thước lớn (4.5 inch) - Màn hình có mật độ điểm ảnh rất cao (323 ppi) - Độ phân giải lớn (720 x 1280 pixel) - Máy ảnh có độ phân giải cao (13 megapixel) - Kết nối dữ liệu tốc độ cao (4G) - NFC - Có kết nối HDMI thông qua cổng microUSB
* Nhược điểm- Màn hình phản xạ ánh sáng và có góc nhìn hẹp - Chất lượng cuộc gọi không được tốt - Phím điều chỉnh âm lượng được bố trí không được hợp lý - Đèn thông báo còn quá nhỏ

Giới thiệu

Chúng ta đã hồi hộp chờ đợi sự xuất hiện của Sony Xperia T kể từ khi biết rằng đây là một chiếc điện thoại với máy ảnh 13 megapixel từ Sony. Đây không chỉ là một chiếc điện thoại chụp ảnh 13 megapixel, nó còn được trang bị một vi xử lý Snapdragon S4 28nm mạnh mẽ, một màn hình HD lớn, và là một trong số ít mẫu điện thoại tận dụng được ưu thế của những nút bấm cảm ứng của Android, cho phép vẫn giữ được kích thước tương đối gọn gàng.

Nguyễn Minh Khiêm
Trả lời 8 năm trước

Xperia T

 Shinobi
Trả lời 8 năm trước

chọn Lumia 720 đi, máy ngon bền, chạy êm mà chụp hình cũng ok

Shika maru
Trả lời 8 năm trước

Lumia 720