Samsung Galaxy S3 I9300 có nên mua không ?

Chào cả nhà ! hiện tại e đang có tầm 9 củ muốn mua một e smartphone lên đời :D thì e đang kết con Samsung Galaxy S3 I9300 với sky A850 ,Em phân vân quá ko biết nên chọn cái nào ,theo ý kiến đánh giá của mọi người thì mình có nên mua samsung Galaxy S3 hay ko và nếu mua thì nên mua ở đâu uy tín giá rẻ nhất :d

bùi thị phượng
Trả lời 10 năm trước

bạn nên mua samssung Galaxy S3 I9300 hơn vì thiết kế đẹp mà độ phân giải màn hình cao ,Sky A850 thì cũng tốt nhưng hàng xách tay hàn quốc có nhiều lỗi như tin nhắn ,gọi điện fix lằng nhằng hơn,Với lại mua hàng Samsung Galaxy S3 I9300 cho đảm bảo ,mình ở hà nội có biết chỗ này bán rẻ mà uy tín lắm bạn có thể tham khảo ở ,NOLOGY.VN hoặc theo link nhé :http://nology.vn/samsung-galaxy-s3-i9300.html

hao
Trả lời 10 năm trước

3tr5 thì xem kỹ máy rồi mua đi. Hôm bữa cũng có ông anh mua con note 2 dựng, mọi thứ đều tốt cho đến khi xài được 2 ngày lăn đùng ra,gọi đi gọi đến chập chờn máy, máy nóng . Mua hàng dựng như đánh sổ xố vậy. Trúng thì ngon ăn trật chịu. Mà khả năng trúng thì quá chi là mong manh

Trần Mạnh Hùng check gia
Trả lời 10 năm trước

So sánh chi tiết LG Optimus G vs Samsung Galaxy S3

http://www.vatgia.com/raovat/6286/8153261/so-sanh-chi-tiet-lg-optimus-g-vs-samsung-galaxy-s3.html

lâm đăng quý
Trả lời 10 năm trước

samsung galaxy s3 được đấy bạn ạ, e này cấu hình khủng và đẹp mê ly.

lần trc mình cũng vừa mua con sky a830 ở nology, thấy bên đấy họ làm ăn chất lượng lắm, nếu muốn thì bạn qua mà xemhttp://nology.vn/