Có nên mua sky a840 không?

em rất thích điện thoại cảm ứng, gần đây đang thấy nổi chú sky a840 và lg lte2. em không biết nên chọn con nào nữa. các bác có thể tư vấn giúp em với. không lại dùng phải con cảm ứng nào chán thì chết. help me!!!!!!

hao
Trả lời 10 năm trước

Mình dùng Sky A850L, cảm nhận riêng mình thì pin nhanh hết, nhất là để 3G thì pin cực kỳ nhanh hết và chụp ảnh xấu, máy chạy nhanh và không có hiện tượng lag và treo, màn hình thì đẹp nhưng mình vẫn thích màn hình full HD hơn. Theo mình thì bạn nên thêm tiền mà mua điện thoai oppo find 5 hoặc GL Otimut G vì đó là hàng chính hãng vẫn hơn hàng xách tay

Trương Thanh Tiến
Trả lời 10 năm trước

mình cũng mới mua A840S, cảm nhận đầu tiên cũng khá thú vị, cảm ứng mượt, hình ảnh đẹp, lướt web nhanh....Nói chung là có kha khá ưu điểm mà mình ko thể nói hết.Tuy nhiên cũng có kha khá nhược điểm: Chơi game máy cực nóng và nhanh hết Pin, thỉnh thoảng bị tắt nguồn trong lúc đang gọi điện,loa ngoài bị rè, chụp hình ngoài trời thì nét chứ dưới ánh đèn thì so bad.

Về cơ bản mình thấy oke, với cái giá đó mà có để cảm nhận và trải nghiệm là hợp lý rồi còn con LTE2 mình cầm đã ko thấy có hứng thú rồi(ý kiến cá nhân).Chúc bạn có lựa chọn hợp lý và hợp ví:))

Bùi Thị Thúy Quyên
Trả lời 10 năm trước

Mình cũng đang dùng con sky A840 nè. nói chung là về cảm ứng, nghe nhạc, chụp ảnh thì khá là ok. Mình vote con A840. tiện cho bạn tham khảo bài này nè :http://nology.vn/danh-gia-sky-a840-vega-s5.html.

chúc bạn có sự lựa chọn đúng đắn

Tran Huu Quang
Trả lời 10 năm trước

ĐIỆN THOẠI SKY PANTECH VEGA S5 TRÌNH LÀNG – SKY A840 smartphone

Điện thoại Sky A840 hay còn gọi Sky Pantech Vega S5 là chiếc điện thoại mới nhất của hãng điện thoại lừng danh Pantech Hàn quốc. Sky A840 sở hữu mọi thông số ấn tượng, đẳng cấp của một chiếc điện thoại cao cấp nhất hiện nay.

Sky A840 được mệnh danh là ông vua mới của Sky với những thông số phần cứng ấn tượng biết nói. Ngoài viền màn hình mỏng nhất thế giới hiện nay , cấu hình cực khủng bạn còn bất ngờ hơn nữa với Sky A840 hay còn biết đến với tên khác là Sky A840, Điện thoại Sky A840 ở phong cách thiết kế hoàn toàn mới của Pantech.

Máy cầm trên tay chắc chắn không bị chông chênh hay cảm giác cầm nhè nhẹ tay như Samsung S3, thay vào đó là cảm giác cầm đầm tay vừa vặn với tay cầm. Mặt sau của máy làm dạng sần chống xước. Ôm sát máy khít chặt không hề có cảm giác ọp ẹp khi cầm máy trên tay.

Thông số phần cứng của Sky A840

- Băng tần GSM : 850, 900, 1800, 1900
- Băng tần UMTS : 900, 2100
- Băng tần CDMA : 850 1900 2000 1xEV-DO
- UMA : Không hỗ trợ
- Màn hình : Cảm ứng đa điểm Camera 13MP
- Kích thước (W x H x D) : 134,80 x 69,80 x 9,00 mm
- Trọng lượng : 139,80 g
- Hiển thị : IPS TFT 16 triệu màu 720 x 1280 px (5")
- Thời gian đàm thoại (max.): 11h
- Dung lượng pin : Li-Ion 2100 mAh Phonebook
- memory : Tùy bộ nhớ trống
- Bộ nhớ trong : 16 GB
- RAM : 1 GB
- Thẻ nhớ : microSD, microSDHC (up to 32 GB)
- Hệ điều hành : Android 4.0 Ice Cream Sandwich
- Chipset : Qualcomm MSM8960
- Tốc độ : 1,50 GHz

Điện thoại Sky A840với màn hình 5 inch và camera 13 Mpx nhưng điều đặc biệt là màn hình 5” đó nhưng kích thước tương đương chiếc smartphone kích thước 4,8 inch. Sky A840 lại có thiết kế dựa trên thiết kế “Zero Bezel” nên máy nhỏ gọn hơn với kích thước tương đương với Samsung Galaxy SIII có màn hình rộng 4,8 inch. Máy sử dụng bộ VXL lõi kép Qualcomm Snapdragon S4 1,5 GHz hai nhân xung nhịp kép nên tương đương chip 4 nhân, hỗ trợ kết nối 4G LTE, màn hình 5 inch có độ phân giải 1280 x 720 pixel panel IPS, bộ nhớ trong 16GB, camera mặt sau có độ phân giải lên đến 13 Mpx và pin đi kèm có thời lượng 2100 mAh quá đủ cho ngày dài năng động.

Kiểu dángSky A840rất là tinh tế sang trọng rất hợp với bạn với 2 màu chính là đen và trắng.

smartphone

Hình ảnh đập hộpSky a840

hongden
Trả lời 10 năm trước

mình đang dùng A840 nói chung là khá ổn, tất nhiên nó vẫn có nhược điểm chơi liên tục bị nóng máy, nhanh hết pin nhưng theo mình phần lớn điện thoại cảm ứng đều gặp tình trạng như vậy

Tran Huu Quang
Trả lời 10 năm trước

Xem giá thành sản phẩn sky a840 hiện tại, bạn có thể vào đây để tham khảo qua nhé: (có rất nhiều chương trình khuyến mại đó) :http://sieuthismartphone.com/detail/product/dien-thoai-sky-a840s-pantech-sky-vega-s5-ima840s-mau-trang/203

donghohoangkim.vn
Trả lời 10 năm trước

840sp thôi nhé s l k ko sản xuất nữa đâu, chọn thương gia uy tín như Nology MÀ MUA

Bao Bui
Trả lời 10 năm trước

nen mua sky pantech a840 nhung dung chay lai phan mem nhe de ban goc nhe chay muot lam

Nguyễn Chánh Nghĩa-check giá
Trả lời 10 năm trước

Sky A840 ở đây nhiều bạn khen, nhưng chưa ai nói yếu điểm của nó:

Ở chổ sống yếu thì bị hú rè, nói khó nghe.

Có một số máy để qua đêm không bật lên nguồn được, tháo pin ra rồi mở lên lại.

Ở thời đểm này Đem lên bàn cân giữ A840, LTE2, LTE3, A850, LG G, thì nên chọn LG G, A850, LTE3,A840(giờ không có mới chỉ có máy củ), LTE2.

Anh Tuan
Trả lời 9 năm trước
Vega s5 ( 840) tuyệt