Nên mua nokia asha 200, 205, 206, 300, 301, 302, 303, x2 - 02, hay x3 - 02.5?

Mình muốn mua 1 chiếc điện thoại nokia, giá trên dưới 2tr, có bàn phím, loa lớn, hỗ trợ java thì chiếc điện thoại nào tốt nhất trong số nokia asha 200, 205, 206, 300, 301, 302, 303, x2 - 02, x3 - 02.5?

Ai biết góp ý dùm mình nha. Thank.

thu
Trả lời 10 năm trước

Mình cũng đang dùng X2-00 này , công nhận là bền thật đấy , không biết rớt bao nhiêu lần , ở giường tầng mà thỉnh thoảng đi ngủ đá xuống nền nhà mà dùng vẫn ok chăng thấy hỏng chỗ nào ....rơi xuống nước mấy lần cũng thấy nó bị làm sao ấy ,tưởng hỏng nhưng mà để nó khô lại xài bình thường như không à !
Nói chung thì nói đến cảm ứng thì chỉ nghĩ đến mấy dòng như samsung hay iphone còn chưa nghĩ đến việc dùng cảm ứng của các dòng khác . Lần trước có đứa trong phòng cũng dùng cảm ứng của nokia không biết là giá 2tr mấy ấy , cảm ứng chán lắm , không nhạy ....không biết những đời máy khác thì thế nào .

hao
Trả lời 10 năm trước

Đã test thử con asha này vào tối hôm wa tại TGDĐ ^^! ... ngon nhưng cầm trên tay hơi nhỏ, mẫu mã thì 7/10, tốc độ thì 8/10 (mới thì nó vậy sau này thì ko bjk sao). Đặc biệt, như các bác giới thiệu, pé đây đã test ứng dụng nhắn tin kiểu mới của Zalo, thấy có vẻ thích phết. Có 1 số nhận xét sau :

- Ola : ok về phần chat nhóm, nhắn tin trò chuyện, đọc tin tức
- Zalo : kết bạn kiểu mới, có phòng chat thú vị nhiều tỉnh thành, chủ đề, đặc biệt phần vẽ vời, chơi game, tìm bạn quanh đây và học tiếng Anh là ok. Còn phần giao diện thì Nokia Asha hơi nhỏ, nhìn hơi rối....

Bùi bảo trung
Trả lời 10 năm trước
Ban nen mua nokia asha 303