Đánh giá chất lượng điện thoại Samsung Galaxy S4 LTE A: Màu đẹp cấu hình rất mạnh?

lu mo
Trả lời 10 năm trước
tinhte_trentay_s4_ltea_samsung

Với những chiếc S4 phiên bản mới nhất này thì chúng ta có khá nhiều điểm thú vị so với những chiếc S4 bình thường. Bên ngoài thì chúng ta có màu sắc đẹp hơn, vui vẻ hơn trong khi bên trong thì cấu hình được nâng lên ở mức không thể cao hơn ở thời điểm này. Và tốt độ kết nối cũng là nhất. Samsung bảo họ không còn quan tâm đến chạy đua cấu hình nhưng rõ ràng là khó có hãng nào có thể đua được với họ. Với anh em Tinh Tế sống ở Việt Nam thì rõ ràng kết nối tốc độ cao không có nhiều ý nghĩa nhưng thêm màu lựa chọn và vi xử lý Snapdragon 800, 4 nhân tốc độ 2.3Ghz sẽ làm hài lòng anh em nào thích hàng mạnh.

Samsung Galaxy S4 LTE A là phiên bản S4 mới nhất, mạnh nhất và cao cấp nhất hiện nay của Samsung cũng như là cho cả dòng S4 sau này. Chữ LTE A là viết tắt của kết nối không dây tốc độ siêu cao LTE Advance, tốc độ này nhanh gấp đôi so với tốc độ của LTE thường vốn được sử dụng ở những điện thoại cao cấp hiện nay và so với tốc độ 3G cao cấp mà chúng ta đang dùng thì nó nhanh hơn chỉ 10 lần. Tuy nhiên anh em cũng không cần quan tâm đến nó nhiều vì không biết bao giờ chúng ta có LTE A.

Vậy là chỉ còn màu sắc và chip siêu mạnh là lợi ích thiết thực với chúng ta. S4 bán chính thức ở Việt Nam có 2 màu là đen và trắng và có lẽ chúng ta sẽ sớm có những chiếc màu xanh và đỏ như hai chiếc này, lúc đó anh em có nhiều lựa chọn hơn.

Về vi xử ly Snapdragon 800, đây là vi xử lý mạnh mẽ nhất của Qualcomm cũng như trên thị trường thiết bị di động hiện nay. Và Galaxy S4 là chiếc đầu tiên thương mại hoá, chiếc Xperia Z Ultra cũng dùng Snapdragon 800 mà Tinhte.vn từng trên tay mới là chiếc chưa chính thức, chưa được bán ra. Chúng ta đã có một số thông tin cho thấy Snapdragon 800 vượt trội hơn hẳn với những dòng chip khác trong các kết quả benmark rò rỉ và cả khả năng giúp điện thoại, máy tính bảng có thể quay phim 4K... mấy thông tin này sẽ được thử nghiệm sớm để chia sẻ với anh em.

Về phần mềm thì S4 LTE A giống như S4 bán ở Việt Nam, chạy hệ điều hành Android mới nhất 4.2.2. Một số hình ảnh rò rỉ cho thấy Android 4.3 đang được thử nghiệm trên S4 và chúng ta có quyền hy vọng về việc đó trên S4 LTE A này.

Một điểm cộng nữa cho những chiếc máy từ Hàn Quốc về là thêm một cục pin và bộ sạc ngoài. Mình không thích lắm cái kiểu lột nắp lưng ra rồi tháo pin ra và gắn pin thứ 2 vào, nó thật là phức tạp. Mình thích được tặng cục pin di động hơn.

 Shinobi
Trả lời 8 năm trước

Samsung Galaxy S4 LTE A là phiên bản S4 mới nhất, mạnh nhất và cao cấp nhất hiện nay của Samsung cũng như là cho cả dòng S4 sau này. Chữ LTE A là viết tắt của kết nối không dây tốc độ siêu cao LTE Advance, tốc độ này nhanh gấp đôi so với tốc độ của LTE thường vốn được sử dụng ở những điện thoại cao cấp hiện nay và so với tốc độ 3G cao cấp mà chúng ta đang dùng thì nó nhanh hơn chỉ 10 lần. Tuy nhiên anh em cũng không cần quan tâm đến nó nhiều vì không biết bao giờ chúng ta có LTE A.

Shika maru
Trả lời 8 năm trước

Samsung Galaxy S4 LTE A là phiên bản S4 mới nhất, mạnh nhất và cao cấp nhất hiện nay của Samsung cũng như là cho cả dòng S4 sau này. Chữ LTE A là viết tắt của kết nối không dây tốc độ siêu cao LTE Advance, tốc độ này nhanh gấp đôi so với tốc độ của LTE thường vốn được sử dụng ở những điện thoại cao cấp hiện nay và so với tốc độ 3G cao cấp mà chúng ta đang dùng thì nó nhanh hơn chỉ 10 lần. Tuy nhiên anh em cũng không cần quan tâm đến nó nhiều vì không biết bao giờ chúng ta có LTE A.

PHẠM VĂN LẬP
Trả lời 8 năm trước

Với những chiếc S4 phiên bản mới nhất này thì chúng ta có khá nhiều điểm thú vị so với những chiếc S4 bình thường. Bên ngoài thì chúng ta có màu sắc đẹp hơn, vui vẻ hơn trong khi bên trong thì cấu hình được nâng lên ở mức không thể cao hơn ở thời điểm này. Và tốt độ kết nối cũng là nhất. Samsung bảo họ không còn quan tâm đến chạy đua cấu hình nhưng rõ ràng là khó có hãng nào có thể đua được với họ. Với anh em Tinh Tế sống ở Việt Nam thì rõ ràng kết nối tốc độ cao không có nhiều ý nghĩa nhưng thêm màu lựa chọn và vi xử lýSnapdragon800, 4 nhân tốc độ 2.3Ghz sẽ làm hài lòng anh em nào thích hàng mạnh.

SamsungGalaxy S4LTEA là phiên bản S4 mới nhất, mạnh nhất và cao cấp nhất hiện nay của Samsung cũng như là cho cả dòng S4 sau này. Chữ LTE A là viết tắt của kết nối không dây tốc độ siêu caoLTE Advance, tốc độ này nhanh gấp đôi so với tốc độ của LTE thường vốn được sử dụng ở những điện thoại cao cấp hiện nay và so với tốc độ 3G cao cấp mà chúng ta đang dùng thì nó nhanh hơn chỉ 10 lần. Tuy nhiên anh em cũng không cần quan tâm đến nó nhiều vì không biết bao giờ chúng ta có LTE A.

Vậy là chỉ còn màu sắc và chip siêu mạnh là lợi ích thiết thực với chúng ta. S4 bán chính thức ở Việt Nam có 2 màu là đen và trắng và có lẽ chúng ta sẽ sớm có những chiếc màu xanh và đỏ như hai chiếc này, lúc đó anh em có nhiều lựa chọn hơn.

Về vi xử lySnapdragon 800, đây là vi xử lý mạnh mẽ nhất củaQualcommcũng như trên thị trường thiết bị di động hiện nay. Và Galaxy S4 là chiếc đầu tiên thương mại hoá,chiếc Xperia Z Ultra cũng dùng Snapdragon 800 mà Tinhte.vn từng trên taymới là chiếc chưa chính thức, chưa được bán ra. Chúng ta đã có một số thông tin cho thấy Snapdragon 800 vượt trội hơn hẳn với những dòng chip khác trong cáckết quả benmarkrò rỉ và cả khả năng giúp điện thoại, máy tính bảng có thể quay phim 4K... mấy thông tin này sẽ được thử nghiệm sớm để chia sẻ với anh em.

Về phần mềm thì S4 LTE A giống như S4 bán ở Việt Nam, chạy hệ điều hành Android mới nhất 4.2.2. Một số hình ảnh rò rỉ cho thấy Android 4.3 đang được thử nghiệm trên S4 và chúng ta có quyền hy vọng về việc đó trên S4 LTE A này.

Một điểm cộng nữa cho những chiếc máy từ Hàn Quốc về là thêm một cục pin và bộ sạc ngoài. Mình không thích lắm cái kiểu lột nắp lưng ra rồi tháo pin ra và gắn pin thứ 2 vào, nó thật là phức tạp. Mình thích được tặng cục pin di động hơn.

Cám ơn các bạn bênDienthoaihanquoc.usđã cho mình mượn 2 chiếc máy này để trên tay

Samsung Galaxy S4 LTE A màu xanh

Samsung Galaxy S4 LTE A đỏ

Samsung Galaxy S4 LTE A 2 màu và bao bì