Khó khăn chọn lựa giữa: LTE2-SKY A840 và LTE3.?

Ai đã mua và dùng thì thấy con nào ngon hơn. Lý do và nơi mua hàng uy tín tại TP.HCM! Để các anh em tham khảo và biết để mua tại đâu uy tín! Thks

thu
Trả lời 10 năm trước
LTE3 đi bạn, màn hình in-cell của opt G pro, pin khủng, thiết kế gọn nhẹ hơn LTE2, giờ giá cũng ngang ngửa LTE2 rồi.

Mua hàng thì ở SG có nhiều chỗ cũng được, mình cũng đang tìm mua LTE3 nên cũng search để tìm nơi uy tín, tình cờ tìm đến topic của ku lxhungdp (search nick này trên tinhte sẽ thấy). Ku này đang là du học sinh bên Hàn đấy bạn ạ, vừa học vừa gửi máy về VN bán để kiếm thêm ít thu nhập, nên cứ yên tâm về khoản nguồn gốc đi.

Hình như ku Hùng kô có bán LTE3 thì phải, nhưng coi như giới thiệu các bạn 1 địa điểm tin cậy 100% xách tay trực tiếp từ Hàn Quốc về :D.
Chả phải mình pr cho ai cả, chỉ muốn giới thiệu cho chủ topic thôi, lựa chọn mua ở đâu là quyết định của bạn :)
 Anh
Trả lời 8 năm trước

LG LTE 3 vừa có cấu hình khủng như LG LTE 2, vừa có cục pin 2500mAh gánh 1 ngày sd ngon lành. Camera so với sky a840 cũng gần ngang nhau

 Long
Trả lời 8 năm trước

voteLTE3

Cảnh Tùng
Trả lời 8 năm trước

LTE2-SKY A840

Nguyễn Minh Khiêm
Trả lời 8 năm trước

LTE2-SKY A840

 Long
Trả lời 8 năm trước

voteLTE2-SKY A840

Nguyễn Minh Khiêm
Trả lời 8 năm trước

LTE2-SKY A840