Tư vấn mua điện thoai tầm trên dưới 6.5 triệu?

e đg muốn mua đt cảm ứng tầm 6.5 triệu, nhưng k biết j về đồ cn cả. e muốn mua đt lướt web tốt,mail, file..ổn xem phim, video khá,cài đc 1 số phần mềm,chụp ảnh, quay phim khá,pin đc lâu game thì k cần thiết...=))), mong mn tư vấn giùm à. tks !

thu
Trả lời 10 năm trước

mình chỉ muốn mua máy của nokia, samsung hoặc lg thôi. đg băn khoăn lumia 720. lg l9...mong mn tư vấn. mấy máy trên thì k biết ạ. =((. Chụp ảnh cũng k máu lắm, quan trọng là máy dùng ổn định lâu dài, lướt web, face, xem phim, quản lí file.. tốt thôi ạ. :(