Cho mình hỏi làm sao để chuyển game từ bộ nhớ máy sang thẻ nhớ?

cho mình hỏi làm sao để chuyển game từ bộ nhớ máy sang thẻ nhớ thế mọi người mình mò mãi ko dc ai bik giúp mình với tks trước ^^

Trả lời 8 năm trước
Mình nghĩ là không chuyển đc vì bộ nhớ máy không tải được Game dug lượng lớn.
Shika maru
Trả lời 8 năm trước

kiểm tra xem có phần di chuyển không nếu k có thì xóa bỏ tải lại chọn nơi lưu là thẻ nhớ

PHẠM VĂN LẬP
Trả lời 8 năm trước

lúc tải game về thường là nó tự lưu vào thẻ nhớ ngoài luôn mà