Pin của Xperia SP là loại pin gì?

Các fan của xSP cho e hỏi là e xSP hiện đang sử dụng loại pin gì vậy, và loại pin của e ấy có tốt và có hiện tượng chai pin k? (hỏi câu này hơi ngốc tí vì trước khi rước e xSP về e có xài qua 4s và cứ đến 45% hoặc 50% mà e vẫn cứ cắm vào laptop đồng bộ hóa vô tội vạ sạc đến 100% hoặc vừa sạc vừa sử dụng mà k sợ chai pin). Cái này k phải là e đang so sánh nên mong là các fan xSP đừng hiểu lầm nhé :)

thu
Trả lời 10 năm trước

8h - 13h mà là 3 tiếng là sao hả bạn? Với cường độ onl liên tục (sáng màn hình liên tục) + 3G thì pin như thế là ổn rồi còn gì

Cao Phương Đông Phát check gia
Trả lời 10 năm trước
Hãy liên hệ với chúng tôi về các sản phẩm pin laptop CTY TNHH MTV TM DV TH THIÊN HƯNG PHÁT Địa chỉ: B148 Nguyễn Văn Quá , P. Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM Điện thoại: 08.66 754 534 - 0902991108 Website: www.thienhungphat.com