Nên sử dụng kiểu bàn phím nào cho Xperia sp?

Mấy bác cho em hỏi mấy bác thấy dùng phần mềm bàn phím nào sướng nhất cho sp? Em thích dùng gotiengviet nhưng mà phím cách nó nhỏ quá còn zingkey cách to thì nhìn xấu lắm. Em đang dùng swift key. Ko biết còn phần mềm nào dùng hay hơn các bác

thu
Trả lời 10 năm trước

M dùng stock+GTV khi nào cần tiếng việt thì chuyển qua GTV ko thì cứ stock mà phang (chẳng mấy khi dùng tiếng việt, kể cả lúc chat) GTV m tăng kích thước lên 120% dùng cũng tạm tạm