Đánh giá chất lượng điện thoại Apple iPhone 5C?

rfgrfgfdg
Trả lời 10 năm trước
iphone-5c-all-colors-001-1377749846.jpg
iPhone 5C màn hình Retian 4 inch với vỏ nhựa có thể trình làng cùng với 5S.

Người dùng thì quan tâm liệu một chiếc điện thoại vỏ bằng nhựa, thiết kế màu mè khác xa với sự tinh tế và chọn lọc kỹ càng từng thấy trên iPhone thế hệ trước trông sẽ như thế nào, còn giới phân tích thì mong đợi 5C liệu có đủ sức tấn công lại các mẫu smartphone Android giá thấp đang ngày càng phổ biến và chiếm lĩnh thị trường smartphone.