Tư vấn giùm nên mua LG G2 hay sony Xperia Z1?

Tình hình là mình muốn đổi điện thoại trong tháng 9/13 này và đang phân vân giữa LG G2 và Sony Z1 (Đang chờ IFA 2013), mong các pro tư giùm ạ!!!!.

thu
Trả lời 10 năm trước

chuẩn đó bạn 1. Z1 thiên về camera nên có thể sẽ bá đạo nhất dòng Android hiện tại ,anh cuhiep đã không tiếc lời khen 2. Thiết kế đúng chuẩn nguyên nhôm nguyên khối chứ không nủa vời kiểu ip5, One (bài review anh cuhiep cũng đã nói, chuẩn đến từng chi tiết) 3.pin 3000mah FHD 5" chắc trâu ngang Note3 3200mAh FHD 5,7" 4. khoản bút thì tùy nhu cầu, quay film 4k đảm bảo ai dungj Note3 cũng tắt vì nó vô dụng (chém tí) gọi chung Giá Z1 mà ngon là đáng mua nhất dòng Android hiện tại :D

Lopforever
Trả lời 8 năm trước

mua z1 đi bạn chống nước tốt

 Long
Trả lời 8 năm trước

Xperia Z1 ngâm được nước

Nguyễn Minh Khiêm
Trả lời 8 năm trước

sony Xperia Z1

Viet Cuong Nguyen
Trả lời 8 năm trước

Vote LG G2 vì thiết kế đẹp, pin trâu,cấu hình tốt.