Nên mua Lumia 925 ( Lumia nói chung) lúc này hay ko?!

Mai là mình ra xúc em 925 rồi, nhưng sáng nay lạ nghe cai tin khủng long lửa ấy...
Biết là nokia vẫn ko chết đâu. nhưng sao thấy buồn. giờ thì lòng sao mà bối rối quá các bác à.
Ko biết mấy em lumia sẽ ra sao... mai là rước em 925 về mần vợ hầu hạ rồi. mà sao nghe tin này...
Có khi nào em 1020 lại giảm giá ồ ạt để mình xúc ko hả các bác!!
Đừng hiểu lầm ý em là ko xài nokia nũa nhe!! em chỉ sợ mua 925 rồi cái 1020 nó giảm giá rồi ngồi ăn cứt tức một mình thôi!!
Các bác cho lời khuyên chân giả tí nào!!!

thu
Trả lời 10 năm trước

Em nghĩ là nếu có thể chờ thì bác chờ 1020 ra thì có thể 925 sẽ hạ chút xíu ( chắc cũng không nhiều).
Còn việc 1020 giảm ồ ạt như bác nói em nghĩ là sẽ không có chuyện đó.

Hôm nay tiện cũng vừa ra test thử con 925, như ở toppic chia sẻ về kinh nghiệm sử dụng 925, không biết bác đã đọc chưa nên cứ khuyên bác nếu lấy con này thì xem kỹ phần nắp lưng. Ở toppic đó các bác ấy nói gặp khá nhiều con bị hở nắp lưng ( tất nhiên phải nhìn kỹ mới thấy). Hôm nay chỗ em test cũng chỉ còn duy nhất 1 con màu xám cũng bị thế. Bỏ ra đống tiền mà gặp cái lỗi không đáng có này, cho dù là không quá nghiêm trọng thì cũng tức anh ách.
Chúc bác sáng suốt !

Vũ Giang Linh
Trả lời 8 năm trước

Tùy thuộc tài chính bạn thôi, bây giờ ra 1520 rồi

Trả lời 8 năm trước
Thế bác mua lumia 925 ở đâu vậy ? giá cả như nào. chỉ e với