E muốn mua lg lte2 ?

e mun mua lg lte2 ma xem tren mang gia cu tum lum ak, ace cho e pit gia chinh thuc cua lg lte2 dc k? va mua o cua hang nao la uy tin nhat?

hao
Trả lời 10 năm trước

tùy theo nhu cầu mà mua thôi. bây giờ cũng có cách phân biệt hàng dựng với hàng tập trung bên Thẩm Quyến rồi. Sau 3 tuần mua em LG LTE2 này, theo ý kiến cá nhân của mình có 3 thứ rất tệ là camera, pin, âm thanh. Camera chỉ chụp ngoài trời lúc ban ngày là ổn thôi. Có cài 10 cái app chụp ảnh cũng chả khá thêm là mấy. Chụp ko đẹp bằng em sony k750i cùi bắp của mình. Về pin, tuy là có máy có đi kèm 2 cục pin nhưng nếu mua hàng cấp A thì chỉ đc 1 cục thôi, rất khó để kiếm cục pin và đốc sạc của em nó vì bây giờ chả có người nào nhập về bán nữa. Xài 1 cục cũng khá nhanh hết pin. Cho nên nếu đủ tiền mua LTE2 brand thì nên tích thêm để mua lg op g hay lte3 cho ngon