Nên mua Sky hay Lumia 625?

Định làm một quả để dùng lâu dài. Đang phân vân giữa Lumia 625 và Sky (cùng tầm giá). Thực sự là mình chưa dùng Androi hay WP cả (đang dùng Symbian :(). Nhu cầu: chụp ảnh (quan trọng), web và map. Game thì chỉ chủ yếu là trò con mèo con chó gì đấy để thằng ku chơi thôi. Ngày xưa BB thì vọc vạch nhiều lắm, nhưng giờ đỡ lắm rồi ;). Thanks các bác trước....

thu
Trả lời 10 năm trước

Dùng lâu dài thì 625 là quá chủân luôn, map của Nokia thì ngon thôi rồi, trò con mèo con chó đó có sẵn trên store, bác nên hốt đi, mấy em android mới đầu dùng thì rất thích nhưng từ từ nó chậm dânvlàg lag ức chế lắm, mà mấy con android tầm trung sao mình thấy vỏ nó chả tốt chút nào, dùng đc 1 năm là bắt đầu tróc, cũ, đen

Tran Van Quang
Trả lời 9 năm trước

dùng nokia cho nó yên tâm

Vu Binh Trung
Trả lời 9 năm trước

Mua Dt Nokia cho nó yên tâm bạn ạ

Ta Thi Huon
Trả lời 9 năm trước

Lumia 625

Trang Giang Phuong
Trả lời 9 năm trước

bạn nên mua dt nokia ấy

Nguyen Hung Viet
Trả lời 9 năm trước

Lumia bạn nhé

do van duong
Trả lời 9 năm trước

Nếu mua Sky thì bạn nên chọn loại nào pin lâu 1 tí nhé, dù sao thì Sky chạy Android vẫn dễ dùng hơn Lumia 625

 Long
Trả lời 9 năm trước

voteLumia 625

Minh Hoang
Trả lời 8 năm trước

mua lumia mà dùng, an tâm hơn

Trả lời 8 năm trước
sky đi