Cho mình hỏi về HTC Desire 600 và 700?

Con 600 bị chê về CPU vì lỗi thời mặc dù là lõi tứ mà lại là CPU yếu nhất trong dòng lõi tứ (tinhte.com) và cả con GPU cùi bắp (Adreno 203). Mình thấy con Desire 700 cũng xài y chang con CPU đó, xung nhịp cũng y như con 600 (chẳng thấy nói mạnh hay yếu) nhưng lại không thấy thông tin gì về GPU. Bên Mai Nguyên có hàng rồi. Các bác cho xin một ít thông tin về con 700 này nha. Nếu thấy ổn mình sẽ múc ngay. Thanks all

thu
Trả lời 10 năm trước

Nên mua hãng khác như Lenovo,Gionee,Huawei.

Lekhac Hoanhson
Trả lời 10 năm trước
Vì sao bạn lại tư vấn những hãng này. Phải chăng chỉ vì giá.
Trả lời 7 năm trước
co ai may htc desire700 bi hong ko ban cho minh voi . minh can lay men , dt cho minh nha ,0935912916