Hỏi về sóng điện thoại di động??? Ở cùng độ cao nhưng máy trong phòng kín và ngoài thì sóng dt khác nhau không?

Cũng ở cùng độ cao nhưng máy ở trong phòng kín Vs khi ở ngoài thoáng hơn thì sóng ĐT có ảnh hưởng j` ko ???
Đào Thị Ngân
Trả lời 15 năm trước
Khác nhau chứ bạn ....Nhà của mình ở tầng trệt ( tầng 1 ) của chung cư 4 tầng . Do lớp bê tông quá dày nên sóng điện thoại di động rất yếu và nhiều khi còn mất sóng , nên nhiều khi có ai gọi đến mình không nhận được cuộc gọi ....[:(]
nguyễn văn đạt
Trả lời 14 năm trước
Đương nhiên là có chứ ! còn tùy loại máy nữa ,có máy kích được có máy không