Question Nokia N95 - ko chụp hình đc ???

Em có chú N95 (1st) giờ hết bảo hành rồi tự nhiên nó sinh bệnh . Khi em vào chức năng chụp ảnh, ấn phím chụp nó ko chịu chụp cứ đơ ra như ko có thao tác gì - Với chức năng định vị GPRS ko cho sữ đụng nữa (em ko xài khoảng 2 tháng cái sòt này) - Bác nào hướng dẫn em cách khắc phục với ạh
Trần Thị Chuối
Trả lời 15 năm trước
Thử xem lại phím chụp ảnh có bị đơ không ? Xác định thử dzo chương trình hay dzo phím ? Nếu phím chụp ảnh vẫn còn hoạt động thì bạn thử format lại máy xem thế nào