Xperia Z chọn màu đen hay trắng?

đen thì men, trắng thì gay!
cơ mà tớ toàn xài đt màu trắng

thu
Trả lời 9 năm trước

Mình có con màu trắng, lúc đầu đẹp lắm, nhưng dùng vài tháng thấy con đen còn đẹp hơn,
Trắng bẩn lắm, đất cát chui vào khe . Vote màu đen nhá.
Shop Meo
Trả lời 9 năm trước

Ra cầm 2 con trên tay biết ngay nên lấy màu nào. Đen thì lột tả hết được vẻ đẹp của Xperia Z vì bóng bẩy, cạnh phản chiếu ánh sáng nên rất đẹp. Trắng thì cầm nhìn như cái cục nhựa, ko có bóng bẩy hay phản chiếu, lên hình thì cực đẹp, cầm ít bám vân tay.
Nhược điểm đen bám vân tay Value, còn trắng thì ko bek.. :v

Cá nhân thích màu trắng!!! Mà đang nhắm con SP white, hê hê!! :v

Le Thi Oanh
Trả lời 9 năm trước

Tùy bạn thôi,nhưng nếu con gái thì nên chọn trắng còn con trai thì nên chọn đen

 Trang
Trả lời 9 năm trước

Trước nay dùng con màu trắng rồi thì nay đổi gió dùng màu đen đi pác ạ

Bùi Huy Thắng
Trả lời 9 năm trước

Thím thớt gay cmnr

 Long
Trả lời 9 năm trước

trai đen, gái trắng, nhà sản xuất nó tính rồi =))

 Anh
Trả lời 8 năm trước

Mình có con màu trắng, lúc đầu đẹp lắm, nhưng dùng vài tháng thấy con đen còn đẹp hơn,