Tư vấn nên mua Z2 hay M8 hay S5 đây các bác?

Dự là 20/6 ng thân bên nc ngoài của e từ Mỹ về e tính gửi mau giùm một con dt mà không biết nên chọn con nào đây
Em thì đang xài 5s rất ngọt nước nhưng màn hình nhỏ quá và mau hết pin n
h cần các bác các cô và anh chú tư vấn dùm e xem nên chọn M8 hay Z2 hay S5 hay là đợi ip6 ra:)))
Tiêu chí của e chỉ cần là cam đẹp và pin tốt vì cấu hình thì thấy máy nào cũng ngang nhau hết
Cám ơn các bạn

thu
Trả lời 9 năm trước

Vì ng thân e ở bển sắp về thì mua lun vs lại nghe nói hàng chính hãng của s5 thì xài chip exynos còn mua hàng xách tay ở đây thì e ko yên tâm cho lắm:((
Con z2 thiết kế đẹp thật nhưng ghét ba cái nút dưới quá:(

Tran Van Quang
Trả lời 8 năm trước

S5 đi

Vu Binh Trung
Trả lời 8 năm trước

mình thích S5

Ta Thi Huon
Trả lời 8 năm trước

mình sẽ chọn S5

Trang Giang Phuong
Trả lời 8 năm trước

mình cũng thấy S5 ổn nhất

Nguyen Hung Viet
Trả lời 8 năm trước

s5

do van duong
Trả lời 8 năm trước

Trong 3 con trên thì HTC one M8 là ngon nhất cả về thiết kế lẫn chất lượng bạn nhé

 Long
Trả lời 8 năm trước

vote S5

Minh Hoang
Trả lời 8 năm trước

mua m8đi bạn

Trả lời 8 năm trước
S5