Làm sao để lưu danh bạ trên sim của HTC 8x vậy mấy bác?

Như trên ạ ko thể nào kiếm dc chổ lưu toàn là lưu trên máy ko à

thu
Trả lời 9 năm trước

Mọi người-> cài đặt ( kéo dấu ...)->xuất danh bạ ra thẻ sim ( lưu toàn bộ danh bạ lên sim) hoặc nhập danh bạ từ sim. Còn danh bạ nó sẽ đồng bộ những số lưu trên máy ( hotmail):)

Hao Canh
Trả lời 9 năm trước

cứ lưu lên mây google với hotmail sau này có đổi máy nó tự đồng bộ về có phải đỡ phức tạp ko.

 Anh
Trả lời 8 năm trước

Mọi người-> cài đặt ( kéo dấu ...)->xuất danh bạ ra thẻ sim ( lưu toàn bộ danh bạ lên sim) hoặc nhập danh bạ từ sim. Còn danh bạ nó sẽ đồng bộ những số lưu trên máy

Nguyễn Lan
Trả lời 8 năm trước

Đấy là do bnaj chọn lưu ở đâu thôi.bạn vào phần cài đặt, chọn lưu trên sim là ok mà.

Thanh
Trả lời 8 năm trước

Mọi người-> cài đặt ( kéo dấu ...)->xuất danh bạ ra thẻ sim ( lưu toàn bộ danh bạ lên sim) hoặc nhập danh bạ từ sim.

Phạm Thị Khanh
Trả lời 8 năm trước

bạn xuất danh bạ ra sim là được, hoặc là lọc danh bạ từ sim