LG Gx, sky a880(890,900) hay note 2?

em cũng góp đc tầm 7 củ, định mua những con trên nhưng vẫn còn lăn tăn, ai tư vấn giúp em với

thu
Trả lời 9 năm trước

Gx nó tương đương với Gpro, Gpro thì sx lâu trước cái đời A890 A900 rồi, cấu hình không bằng A890
Note2 thì có thương hiệu, nhưng hiệu năng thì không bằng những con còn lại, đựơc cái note2 chụp hình rất OK
A890 thì máy quá to, và hơi thô
Chốt, vote cho A900
Phạm Thị Khanh
Trả lời 8 năm trước

Tùy nhu cầu..về cấu hình thì note2 yếu thế nhất nhưng chưa chắc nhu cầu bt đã dùng hết..vote note 2 đáng mua nhất

Nguyễn Trung Hiếu
Trả lời 8 năm trước

bác thích cảm biến vân tay mới mẻ và 2 pin trâu từ sky thì chọn 880 đi, tầm này của bác là vừa tiền luôn ấy, 880 được tặng thêm cái flip zin theo máy đẹp tuyệt .

 Dgdgertg
Trả lời 8 năm trước

theo mình thì note 2 đi bạn

Quoc Viet
Trả lời 8 năm trước

LG Gx vì thiết kế đẹp, pin trâu,cấu hình tốt.

Truong Tan
Trả lời 8 năm trước

Nên mua LG Gx vì thiết kế đẹp, pin trâu,giá hợp lý.