Mua điện thoại màn hình từ 4,5 - 5 inch, giá dưới 4 triệu đồng?

Em là sinh viên, dành dụm được 4 triệu đồng, nên mọi người biết điện thoại nào tốt tầm giá này giới thiệu cho em.

Chào mọi người.

Em chỉ cần màn hình lớn một chút, máy mượt và chơi vài game nhẹ nhẹ và game online thôi. Hàng xách tay hay chính hãng đều được. Em cảm ơn mọi người.

Nhờ mọi người giúp đỡ chứ em "gà" quá không biết chọn cái nào hết trơn

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Bạn tham khảo

Lenovo A850

A850 của Lenovo hướng tới các bạn trẻ cần một smartphone màn hình lớn, cấu hình mạnh mẽ, hỗ trợ 2 SIM với chi phí hợp lý.

Không gây ấn tượng nhiều trong thiết kế nhưng A850 lại nổi bật nhờ màn hình kích thước lên đến 5.5 inch. Đánh vào mức giá rẻ nên không nên trông chờ vào một thiết bị có màn hình đẹp khi máy chỉ có độ phân giải 960 x 540 pixel. Trang bị phần cứng trên A850 cũng khá tốt với chip xử lý lõi tứ 1.3GHz của MediaTek, RAM 1 GB, bộ nhớ trong 4 GB có thể mở rộng bằng thẻ nhớ. Tính năng giải trí được rút gọn khi camera chính độ phân giải 5 megapixel trong khi đó camera trước chỉ là 0.3 megapixel.

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Desire X được xem là phiên bản đàn em của chiếc One X. Sản phẩm này thích hợp cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau, cả giải trí lẫn công việc. Thiết kế nguyên khối với các cạnh bo tròn giúp người dùng thoải mái khi cầm trên tay. Màn hình rất sáng (thừa hưởng từ One X), cấu hình tốt (chip lõi kép, RAM 768 MB). Smartphone này cũng đủ điều kiện để nâng cấp lên Android 4.1 trong thời gian tới (RAM lớn hơn 500 MB).

pqy
Trả lời 9 năm trước

Bạn mua con này đi, đang hot:

ASUS Zenfone 5 có 2 cấu hình khác nhau ở bộ vi xử lý nên có 2 mức giá khác nhau.

Cấu hình

CPU : Intel Atom Z2580 Dual-core 2 Ghz / Intel Atom Z2560 Dual-core 1,6 GhzRAM : 2 GBMàn hình : IPS 5 inch (294ppi)Độ phân giải : 720x1280Camera chính : 8 Mpx (quay phim chuẩn FullHD 1080p)Camera phụ : 2 MpxBộ nhớ trong : 8 GB (hỗ trợ thẻ nhớ microSD)Pin : Li-Po 2110 mAhHệ điều hành : Android 4.3, nâng cấp lên Android 4.4.2Sim : 2 micro-sim

huynh van nam
Trả lời 9 năm trước

LG LTE2 ,FULBOLL KO QUA 3 TRIEU DONG BAN A

Thông số kỹ thuật của máy

Ưu điểm Chipset Qualcomm MSM8960 Snapdragon S4Mạng: 2G/ 3G/ Lte 4GRAM: 2Gb / Rom: 16GbCamera chính: 8 Megapixels/ Phụ: 1.3MPMàn hình 4.7 inch trueHD IPS
Thông số kỹ thuật điện thoại LG Optimus Lte 2 F160
Model LG Optimus Lte 2 F160
Kiểu Smartphone Android
Băng tầng GSM/ HDSPA
Sim card 01 sim (micro sim)
Mạng hỗ trợ 2G: GSM 850/ 900/ 1800/19003G: HSDPA 900 / 2100Lte 4G
Tin nhắn SMS/ MMS/ Email….
Ngôn ngữ hỗ trợ Đa ngôn ngữ: English, Tiếng Việt….
Các chức năng
Bluetooth Có 4.0 + LE
Hỗ trợ nhạc MP3, WAV ringtones
Hỗ trợ video Có 1080p
Hệ điều hành (gốc) Android v4.0.4 (ice cream sandwich)
Hệ điều hành đã việt hóa Android v4.1.2 (Jelly Bean)
CPU Qualcomm MSM8960 Snapdragon S4 (Dualcore 1.5Ghz Krait)
Camera Chính: 8 MP / Phụ: 1.3 MP
Java Supported N/A
TV analog N/A
Hỗ trợ FM Radio N/A
Wi-Fi Wi-Fi 802.11 b/g/n – Wifi hotspot
Hỗ trợ GPS/A-GPS Có A-GPS
Game có sẵn trong máy
Cổng kết nối Micro USB 2.0
Jack tai nghe 3.5 mm
Tools Calculator, calendar, alarm clock, Ebook, Email, flashlight
Khác - SNS integration
– TDMB TV tunner
– TV-out (via MHL A/V link)
– Active noise cancellation with dedicated mic
– Google Search, Maps, Gmail,
YouTube, Calendar, Google Talk, Picasa
– MP4/WMV/H.264/H.263 player
– MP3/WAV/WMA/eAAC+ player
– Document viewer
– Photo viewer/editor
– Organizer
– Voice memo/dial/commands
– Predictive text input (Swype)
Bộ nhớ máy
Bộ nhớ trong RAM: 2 Gb/ ROM: 16 Gb
Thẻ nhớ Hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên tới 32GB
Màn hình
Màn hình cảm ứng Đa điểm
Kích thước màn hình 4.7 inch
Dạng màn hình TrueHD IPS
Độ phân giải 720 x 1280 pxs
Pin và Năng lượng
Pin 2150 mAh
Sạc 100-240V
Chi tiết sản phẩm
Kích thước 134.7 x 69.5 x 8.9 mm
Cân nặng 145g

Phạm Thị Khanh
Trả lời 8 năm trước

Asus Zenfone 2 Laser được trang bị cảm biến laser ở mặt lưng giúp cho việc lấy nét khi chụp ảnh được nhanh hơn với camera chính độ phân giải 8.0 MP và camera phụ 5.0 MP.

Về phần cứng, máy trang bị màn hình cảm ứng rộng 5.0 inch độ phân giải HD, sử dụng bộ vi xử lý lõi tứ Snapdragon 410 xung nhịp 1,2 GHz, RAM 2.0 GB, bộ nhớ trong 16 GB, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ lên đến 128 GB. Zenfone 2 Laser sử dụng pin dung lượng 2070 mAh và được bán ra với mức giá 3.990.000 đồng.

LG Magna có thiết kế mạnh mẽ, hiện đại với màn hình cong giống như trên LG G4. Sản phẩm được trang bị màn hình cảm ứng rộng 5.0 inch, độ phân giải HD với công nghệ In-Cell.

Với chip xử lý MediaTek 6582 4 nhân có tốc độ 1,3 GHz, bộ nhớ RAM 1GB vẫn giúp máy hoạt động mượt mà. Ngoài ra máy còn được trang bị camera chính 8.0 MP, camera phụ 5.0 MP, bộ nhớ trong 8GB, khe cắm thẻ nhớ lên đến 32GB, pin dung lượng 2540 mAh và được bán ra với mức giá 3.790.000 đồng.

Philips I908 tuy không phải là sản phẩm mới nhưng với đợt giảm giá mới này cũng là một sản phẩm đáng chú ý. I908 có thiết kế sang trọng, mạnh mẽ theo tiêu chuẩn Châu Âu CE0168, điểm nhấn trong thiết kế chính là mặt lưng được có hoa văn giả da độc đáp. Sản phẩm được trang bị màn hình cảm ứng 5.0 inch với độ phân giải Full HD, mật độ điểm ảnh lên đến 441 ppi cho hình ảnh hiển thị sắc nét, chi tiết, tấm nền IPS cho góc nhìn rộng, độ sáng cao. Đây là sản phẩm hiếm hoi với màn hình có độ phân giải cao trong tầm giá dưới 4 triệu đồng.

I908 được trang bị chip xử lý MediaTek 6592 8 nhân có tốc độ 1,7 GHz, RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ mở rộng lên đến 32GB. Máy có camera chính độ phân giải 13 MP với khả năng quay video chuẩn Full HD, camera phụ độ phân giải 5.0 MP, máy được trang bị pin dung lượng 3000 mAh với công nghệ Xenium độc quyền từ Philips.

Philips I908 vừa chính thức giảm giá còn 3.290.000 đồng và tặng kèm thêm 01 SIM Viettel, đây là mức giá tốt kèm theo thiết kế đẹp, cấu hình mạnh mẽ. Với mức giá này Philips hy vọng mang sản phẩm của mình đến với nhiều người dùng hơn. Giá bán sẽ được áp dụng bắt đầu từ ngày 26/10 duy nhất tại hệ thống siêu thị Nguyễn Kim.

Vũ Thị Nghĩa
Trả lời 8 năm trước

Alcatel Onetouch Flash Plus

Wiko Ridge Fab

Samsung Grand Prime

Microsoft Lumia 640