HTC 8x, Moto G hay Delayfone 5 ?

mình đang muốn đổi đt, có tầm 4tr
nhu cầu đơn giản lắm, nhanh, mượt và ổn định, OS ko quan trọng vì mình ko chơi game trên đt nên ko quan tâm  nhưng có vấn đề là pin phải trâu
nhu cầu của mình chủ yếu là online, fb,fb mess, 2 acc mail push, wifi 24/24
nhưng có vấn đề là pin phải trâu vì con 520 mình đang dùng thọt quá  tiết kiệm mới dcd 1 ngày
mình còn thói quen trước khi đi ngủ lôi đt ra xem stream dota2 nữa
- con 8x khá ổn, mình đang dùng wp + win8.1 thấy đồng bộ cực kì đơn giản  nhưng nhiều người kêu nóng + hao pin ko biết nhu cầu như mình trụ nổi ngày rưỡi ko
- moto G, mỗi khoản bộ nhớ thọt, pin thì theo bên xda khá trâu nhưng lúc thì có ông thấy bảo pin bt  1 ngày dùng nên chả biết thế nào  và chỉ mỗi thằng hoangha pp, mà thằng này dính lắm phốt rồi  mà ko biết con moto G có đc lên 4.5 sắp tới ko nhỉ
- delayfone5 , thấy bảo pin cũng thọt  mà hơi to, tay mình thấy tầm 4.5" là vừa nên cũng hơi ngại  chưa cầm trên tay ko biết chất lượng hoàn thiện ntn, mình deck tin tưởng thằng asus làm đt lắm, trước dùng thử 1 lần con meamopad với fone pad thấy hoàn thiện ko ngon lắm
ae cho ý kiến tư vấn cái
/lâu lắm r ko dùng android, ko biết h có đồng bộ lưu đc tin nhắn lên cloud chưa  mình dùng wp thấy sướng lắm , chỉ cần sign-in là 1 lúc máy lại như chưa có j thay thôi

thu
Trả lời 9 năm trước

Con 8x mau nóng thì chính xác. Mà mình lại ko hay online trên điện thoại nên ko biết con 8x có trụ nổi 1 ngày rưỡi không. Mà thấy chắc ko trụ nổi đâu, vì mình sài như stupid phone, trưa, tối mới mở ra nuôi mèo wifi mà cầm cự đc có 2 ngày hơn à =.=

Phạm Thị Khanh
Trả lời 8 năm trước

3 thèn pin đều ko trâu, moto g pin được nhất nhưng bộ nhớ trong ít :v moto g chuẩn rồi đó, con 2 sim này mới ra mắt đầu năm 2014 nên yên tâm đc hỗ trợ khá lâu dài