Mua điện thoại cũ tầm 4-4,5 triệu đồng?

Em là nhân viên giao bánh mỳ, không có nhiều tiền, chưa sử dụng smartphone lần nào.

Sau một năm giành dụm mới có được 4,5 triệu đồng để mua một cái điện thoại cũ cho nó đỡ lạc hậu với thời đại bây giờ. Anh chị tư vấn cho em một máy smartphone tầm giá này với.

Nhu cầu của em là chơi game (Hayday, Clash Of Clan), lâu lâu lướt web tí xíu. Yêu cầu pin và màn hình ổn.

Cảm ơn các anh chị.

Phạm Thị Khanh
Trả lời 8 năm trước

Em chỉ nên mua một cái tầm 2-2,5 triệu như Zenfone 4, Nokia X, Lumia 520... Tiền còn lại tiết kiệm để dùng cho những mục đích khác (phòng ngừa khi ốm đau, bệnh tật; học thêm một cái nghề, chăm sóc cha mẹ...).

Vũ Thị Nghĩa
Trả lời 8 năm trước

LG Optimus G xách tay.