Lumia 720 bị nứt màn hình?

Tình hình là con Lumia 720 của em bị bể và nứt màn hình ở góc dưới bên trái... mấy huynh cho em hỏi điện thoại bị vậy đem đi bảo hành có được không? Nếu không được bảo hành thì thay màn hình hết bao nhiêu vậy? Có chổ nào thay rẻ hơn ở Nokia Care không? Tks mấy bác :popo61:

thu
Trả lời 9 năm trước

hình như do kính g2 của 720 được rát mỏng nên dễ vỡ đúng không mọi người? Thấy ít người kêu 920 bị vỡ dù cùng thế hệ kính. Công nghệ le ti na giúp màn hình 720 đẹp, góc nhìn rộng hơn nhưng đó cũng là nhược điểm 720. Theo mình nghĩ là thế. Thôi em sợ rồi,có khi bỏ ốp nikin mà sài silicon thôi

Phạm Thị Khanh
Trả lời 8 năm trước

Không bảo hành đâu bạn nhé

Vũ Thị Nghĩa
Trả lời 8 năm trước

1 củ rưỡi ra care...