Nên chọn điện thoại Windows Phone HTC hay Nokia?

Em để dành được 3 triệu đồng và muốn xài điện thoại chạy Windows Phone.

Em đang không biết chọn máy nào. Ưu tiên về ứng dụng từ điển, Office, bản đồ, pin lâu và chụp hình, thỉnh thoảng chơi game. Mong mọi người tư vấn giúp.

Em cảm ơn.

Phạm Thị Khanh
Trả lời 8 năm trước

Nếu bạn cần những tính năng trên. Không gì qua mặt được NOKIA

Vũ Thị Nghĩa
Trả lời 8 năm trước

tất nhiên là NOKIA rồi bạn, NOKIA hỗ trợ nhiều hơn HTC, Updates nhiều hơn, phần mềm độc quyền nhiều hơn và thiết kế tốt hơn.