Nên chọn Sony Xperia M2 hay Asus ZenFone 5 chính hãng?

Mình đang có 7 triệu đồng và đang rất phân vân giữa 2 điện thoại trên.

Sony Xperia M2 có thiết kế rất đẹp, đẹp hơn rất nhiều so với ZenFone 5. Mình đã test máy Sony Xperia M2 rồi, máy chạy rất mượt, chạy đa nhiệm rất tốt, vào mạng lướt web xem phim trên Youtube rất nhanh và không gây lag hay có một sự chậm trễ nào. Pin thì quá khủng 2.300 MAh hơn đứt ZenFone 5 khi chỉ có 2.100 Mah. Chơi Asphalt 8 trên Sony M2 cũng quá mượt trong khi đó mình còn chạy đa nhiệm thêm 3 ứng dụng nữa.

Minh cũng đã thử ZenFone 5 chính hãng ông anh hàng xóm mới mua. Máy chạy cũng rất ổn so với cái giá 4 triệu đồng, rẻ hơn Sony 3 triệu đồng. Nhưng máy làm hoàn toàn bằng nhựa, mình không quan tâm đến điều này, chỉ có điều pin thấp quá, dùng lâu chai pin không thay được thì không hay.

Các bạn giúp mình chọn ra chiếc điện thoại hợp lý. Mình xin cảm ơn.

thu
Trả lời 9 năm trước

Nếu bạn đã không quan tâm đến ngoại hình và thương hiệu như vậy để phân vân thì mình xin tư vấn con Zenfone 5.
Màn hình to hơn 1 tí: 5' vs 4.8' độ phân giải HD vs qHD. Chip Intel 2 GHz mạnh hơn S400 nhưng không nhiều. Hàng tốt mà còn tiết kiệm 3 triệu (để mua thương hiệu) là đáng chọn rồi!