Mua điện thoại cũ nào tầm 7tr: VD One XL, Sky A850?

Yêu cầu của mình là thiết kế đẹp, nhìn sang trọng, đẳng cấp, màn hình đẹp, chụp ảnh đẹp, chỉ dùng 1 số ưng dụng cần thiết, ít chơi game, có lẽ sẽ ko vọc rom. Tầm 7tr mua được điện thoại nào hả vác bác. Em nghiên cứu thì thấy có 2 con là đc: One XL vs sky 850
HTC thì giao diện sense đẹp và widget tiện lợi quá, còn Sky thì ram 2G. Con nào màn hình đẹp hơn nhỉ? thiết kế đẳng cấp hơn nhỉ? trông pro hơn nhỉ? các pro tư vấn giúp em.

thu
Trả lời 9 năm trước

One XL dĩ nhiên là ngon hơn rồi. Em hàng Sky kia mau mất giá lắm

Tính ra One XL không có thua S3 nhiều đâu, One XL vẫn nằm trong nhóm những điện thoại tốt nhất 2012

Hoặc thích Future Proof thì làm em LG Optimus G (cấu hình khủng, màn hình cũng đẹp ngang với One XL)