Đánh giá chất lượng điện thoại Pantech Vega Iron 2?

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Smartphone cao cấp của Pantech cũng sẽ về Việt Nam trong tháng 7 này hiện giá bán chưa được tiết lộ.

Sản phẩm sử dụng màn hình AMOLED kích thước 5,3 inch với độ phân giải Full HD. Máy được trang bị phần cứng mạnh mẽ khi dùng chip 4 nhân Snapdragon 801 2,3 GHz đi kèm RAM 3 GB. Hệ điều hành Android 4.4 KitKat trên máy chạy khá mượt, phản ứng nhanh đi kèm giao diện phẳng trông bắt mắt hơn.Vega Iron 2 còn sở hữu khả năng quay video 4K với camera chính ở mặt lưng độ phân giải 13 megapixel. Phần mềm chụp hình tích hợp nhiều tính năng cùng các chế độ chụp khác nhau. Ngoài ra, sản phẩm còn tích hợp camera phụ 2,1 megapixel ở mặt trước.