Mua điện thoại pin khủng (>2 tuần)?

Chào các bác,

Tình hình là thằng em mình vừa mới gia nhập quân đôi, và nó than là phải chạy theo đơn vị nên rất ít có cơ hội được sạc điện thoại, ngay cả Nokia đập đá như 110i cũng không đủ pin
Hiện tại mình muốn mua điện thoại có thời gian nghe gọi tối thiểu là 2 tuần, trâu chó không sợ va đập, nếu được thì kích thước không quá khổng lồ và giá tiền <1tr.
Bác nào biết thì tư vấn giúp mình nhé, mình ở HCM. Xin cảm ơn các bác trước

thu
Trả lời 9 năm trước

Gionee L800 với quả pin thần thánh 3000 nhóe . Ông bác nhờ mua giùm lâu lâu nghe gọi, Nghe nhạc thì phủ phê, 2 tuần mấy mới sạc. Còn mà kiểu như xài tẹt cmn ga thì cũng dc gần 2 tuần