So sánh Galaxy S3, LG G2 Mini với Sony M2?

Bạn gái mình muốn mua điện thoại mới, tầm 6 triệu đồng.

Qua tham khảo giá, mình ưng ý 3 máy này: Sony Xperia M2, LG G2 Mini và Samsung Galaxy S3. Cấu hình 3 máy tương tự nhau. Nhu cầu của bạn mình chủ yếu là chụp ảnh và lướt web nên cần pin tốt một chút.

Mình mới mua HTC 8X, định kêu bạn gái mua 8X xài luôn nhưng pin này nhanh hết với xài 3G hơi nóng máy, xài Wi-Fi thì tốt.

Mong mọi người tư vấn giúp mình nha!

thu
Trả lời 9 năm trước

Samsung thì phổ thông nhất, nhiều người dùng, Sony thì độ bền khá tốt, riêng cá nhân tôi chọn LG vì chất lượng dịch vụ, bảo hành chu đáo, dễ chịu và sản phẩm của họ ngày càng tốt hơn, hiện tại tôi thấy các dòng sản phẩm tầm trung của họ tôi từng dùng qua luôn chạy mát và ổn định hơn Samsung cùng cấp

Nguyễn Trung Hiếu
Trả lời 8 năm trước

mấy con bạn nêu thì s3 tốt nhất, nữ dùng càng hợp, nên tránh mấy cái thể loại mini ra vì cấu hình lởm so với giá

Quoc Viet
Trả lời 8 năm trước

Mình nghĩ bạn nên chọnLG G2 Mini vì thiết kế đẹp,cấu hình tốt, nghe nhạc hay.

Truong Tan
Trả lời 8 năm trước

Sony M2 cấu hình mạnh, chống nước, màn hình đẹp.

 Anh
Trả lời 8 năm trước

Theo mình thì nên mua s3 tốt nhất, nữ dùng càng hợp, nên tránh mấy cái thể loại mini ra vì cấu hình lởm so với giá