Cần các bác tư vấn về sky a900?

Chào các bác...

hiện giờ em đang nghía em sky a900...giá thì rẻ rồi..nhưng em đang băn khoăn 1 vấn đề quan trọng..đó là pin..em ít thấy đánh giá về em này...

trước em dùng 850 với 860..850 pin khá hơn 860 tí nhưng nói chung cũng k tốt lắm...ol 3G tầm 3~4 tiếng là hẻo...nghe gọi thì thằng 850 trâu..3 ngày vô tư...

em mong bác nào dùng qua a900 rồi cho em nhận xét chính xác về pin của a900..kẻo em ôm vào vài hôm lại thất vọng về nó..hjc

ol 3G được mấy h oncreen? rồi là dùng WF nữa...

cảm ơn các bác rất nhiều

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Mua máy ở thienminhmobile được hơn tuần, mình có một số nhận xét sau:
- Máy đẹp, tuy có phần going note 3, nắp nhựa đẹp nhưng có phần ộp ẹp chắc do tháo ra nhiều lần.
- Hiệu năng tốt. hơn 34k khi chưa up rom, up rồi còn khoảng 33-33.5 k, khi máy nóng < 30k.
- Màn hình đẹp, mượt, cảm ứng tốt.
- Camera chụp đủ sáng và cầm chắc tay thì khá, chụp thiếu sang có thể chap nhận.
- Pin đủ xài cường độ trung bình (nghe gọi, chơi game (wifi, 3G) - lướt wed - facebook khoảng 2.5h, thỉnh thoảng bật 3G checkmail, xem video HD khoảng 30 phút, .... --> 7h00 100% đến 21h00 thì hết pin ==> OK
- Ốp lung đẹp tiện dung (300k giảm giá thành viên tinhte còn 200k, không biết không phải thành viên tinhte có giảm như vậy không).
Nói chung là hài lòng về máy. Tuy nhiên có một số điểm chưa hài lòng sau:
- Máy chơi game lướt wed xài wifi hoặc 3G hơi bị nóng nên ở nhà mình thường lột truồng không xài ốp lung, chỉ dung túi vải mềm để đựng và lót bên dưới máy
- Thời gian sạc pin lúc thì được 90 phút, lúc thì dài hơn tí. Khi vừa sạc vừa sử dùng (ko chơi game) thì thời gian sạc hơn 2 giờ. Dock sạc lâu khoảng hơn 3 giờ mới đầy :mad:
- Thời gian bảo hành ngắn :(
- Giá máy 6,499,999 VNĐ