Help: Phân vân giữ M7 và G2 xách tay?

Em có ~ 7 củ đang phân vân giữa 2 em này quá

M7 đẹp hơn nhưng cấu hình với pin của G2 thì lại hơn

Các bác tư vấn hộ em với.Với lại cho em hỏi thì mua hàng xách tay thì nên mua ở đâu ạ

thu
Trả lời 9 năm trước

Nếu đã dùng One X+ rồi thì nên sang G2 đổi gió, M7 ngoài thiết kế đẹp thì cũng chưa có gì quá nổi bật so với One X+, camera thì dễ ám tím vào buổi tối nếu chụp ko khéoNgoài ra M7 khi dùng các laucher nặng sẽ khó giữ được độ mượt mà, chơi game thi thoảng hơi giật tí, còn nếu dùng mặc định với blinkfeed, sense thì ko có gì phàn nàn

Mình đang dùng M7 và đang kinh doanh smartphone nên có nhận xét như vậy, còn nếu ưu tiên ngoại hình thì cứ M7 mà xúc, vì nó thực sự đẹp

Nguyễn Lan
Trả lời 8 năm trước

mình thì sẽ chọn G2.

Thanh
Trả lời 8 năm trước

mua máy mới mà dùng bạn ạ

Viet Cuong Nguyen
Trả lời 8 năm trước

Mình nghĩ bạn nên chọn LG G2