Đánh giá điện thoại OnePlus One?

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

OnePlus One chắc chắn là một trong những sản phẩm được nhắc đến nhiều nhất trên làng di động thế giới năm 2014. Chiếc smartphone chạy Android của tên tuổi Trung Quốc OnePlus trở nên đặc biệt bởi nhiều lý do, song phải kể đến hai yếu tố tiêu biểu là giá bán và sự khan hiếm của nó trong vài tháng đầu tiên kể từ ngày ra mắt. OnePlus One sở hữu cấu hình thuộc dạng đầu bảng hiện nay, với chíp xử lý Snapdragon 801, 3GB RAM, bộ nhớ trong 16GB/64GB, camera chính 13MP chụp hình 4K, pin Li-Po 3100mAh. Tuy nhiên, giá bán của sản phẩm này lúc công bố lại thấp đến khó tin, chỉ 299 USD cho bản 16GB và 349 USD cho bản 64GB. Nghe hấp dẫn như thế, nhưng để sở hữu được một chiếc OnePlus One cũng là cả một vấn đề. OnePlus không phân phối rộng rãi chiếc One đến các đại lý bán lẻ như cách thông thường, mà bán ra nhỏ giọt thông qua hình thức phát hành giấy mời. Đến cuối tháng 7 vừa rồi, OnePlus quyết định mở rộng phân phối One ra thị trường quốc tế, song hiện tại khách hàng cũng chưa thật sự dễ dàng để mua cho mình một chiếc OnePlus One. Sản phẩm mình có trên tay là phiên bản cho thị trường Trung Quốc, được bán trên trang Ebay. Tại Việt Nam, bạn cũng có thể bắt đầu tìm mua cho mình một chiếc OnePlus One tại một số cửa hàng xách tay.

Thông số kỹ thuật sản phẩm OnePlus One:

  • Hệ điều hành: Android 4.4.2 KitKat
  • Giao diện: CyanogenMod (bản quốc tế), Color OS (bản Trung Quốc)
  • Chip xử lý: Qualcomm Snapdragon 801 2.5GHz
  • RAM: 3GB
  • Bộ nhớ trong: 16GB/64GB
  • Thẻ nhớ: không
  • Camera sau: 13MP kèm đèn flash LED kép
  • Camera trước: 5MP, quay phim Full-HD
  • Băng tần: 3G, 4G
  • Kết nối: 3.5mm, NFC, BT 4.1, Wi-Fi a/b/g/n/ac, DLNA, GPS, GLONASS
  • Kích thước: 152.9 x 75.9 x 8.9 mm
  • Nặng: 162 gram
  • Pin: Li-Po 3.100mAh
  • Micro SIM
Trả lời 8 năm trước
Nếu có tiền thì mình nghĩ bạn nên mua Oneplus 2 đi, cấu hình cao hơn Oneplus one đấy. Oneplus là điện thoại có cấu hình cao, giá lại rẻ mà chất lượng rất ok, được mệnh danh là sát thủ của những smartphone bom tấn đấy bạn ạ. Mặc dù ở Việt Nam mua điện thoại này hơi khó vì không có hàng chính hãng nhưng nếu muốn mua thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/oneplus.spvg