Iphone 4 dễ mất sóng , không gọi/nhận cuộc gọi được?

Em mới được cho 1 cái iphone 4 trắng chạy 6.3 , không hiểu sao sóng full vạch mà lúc thực hiện cuộc gọi lại báo không gọi được , xong bạn bè e gọi thì bị thuê bao , rất bực mình các bác ạ . Xong hôm nay e mới tìm ra là muốn nghe gọi được thì phải bật 3G lên thì không bị lỗi nữa . Không hiểu đây là lỗi phần cứng hay phần mềm . Google thì ra mấy topic mà chưa thấy ai giải đáp đc chính xác ạ . Bác nào có kinh nghiệm giúp em với . Nếu mà lỗi phần cứng thì sửa mất bao nhiêu ạ với lại tư vấn cho em chỗ nào sửa uy tín với ạ , tại em sinh viên nên hơi túng với lại ra quán sửa lại sợ bị tráo đồ :D.
Cảm ơn các bác trước

roi biet
Trả lời 9 năm trước

Thử réstore lại, thay ăngten sóng sau đó mới tính đến các phương án lỗi ic trên main bạn nhé

 Tom
Trả lời 8 năm trước

mang ra thợ họ xem cho bạn ơi