Em cần mọi người giúp về : Active iphone = icloud ID?

Như tiêu đề, em cần các bác giúp hoặc cho ý kiến. Chẳng là em có con iphone 4 quốc tế, chiếc iphone này là em mua của 1 người làm cùng chỗ em. Trước đó máy này là của người khác đã lên bản ios 7 beta và đã về 6.1.3, khi em mua lại thì máy đã ở 5.1.1. Có lần em đã mang ra ngoài shop restore lại về 5.1.1(9b206) ngon lành. Hôm nay em thấy máy chạy chậm quá nên đã tự restore lại sang 5.1.1(9b208), khi restore xong thì máy đòi active bằng tài khoản icloud. Hiện tại, máy em ko active được, nên đành phải thành iphone ko có sóng. Có cách nào để nó sống lại không ạ. Em xin cảm ơn các bác rất nhiều.

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn

Hiện tại thì bạn thử dùng Redsnow 0.9.14b2-> chọn Jailbreaks-> install Cydia-> đưa máy về chế độ DFU-> chờ để nó hack active vào bên trong màn hình Spring Board rồi cắm sim vào xem nó có nhận sóng không nhé:D

Lê Thị Thu Hà
Trả lời 9 năm trước

Nói thật cái này nếu không rành thì tốt nhất bạn nên đưa ra quán, chứ đừng ngịch dại. Mình là con gái không dám động vào mấy thứ đó.:D

Tran Van Quang
Trả lời 8 năm trước

mang ra cửa hàng họ làm cho chắc chắn bạn ơi :))

 Tom
Trả lời 8 năm trước

mang ra cửa hàng họ làm cho chắc chắn bạn ơi :))