Nên chọn Sky A880 hay Zen 6? Sky A860 có thể so sánh về hiệu suất/giá tiền với 2 A880 và zen6 không?

Qua tìm hiểu thì em thấy: Sky A880 ~ 5tr; Zen6 ~ 5tr; Sky A860 ~ 4tr, hiện tại em còn đang phân vân giữa chip Qualcomm và intel, không biết hiệu suất sử dụng thì chip nào lợi thế hơn? Bác nào đã từng dùng qua 2 dòng này cho em chút ý kiến hoặc bác nào hiểu biết nhiều về các dòng chip điện thoại cho em xin chút ý kiến
Và em cũng muốn hỏi thêm và A860 nếu so sánh về giá tiền/hiệu suất thì có thể so sánh với 2 con kia không? vì A860 màng hình 5,9" mà giá cùng mềm hơn nên em rất phân vân? không biết bỏ thêm 1tr có xứng đáng không?
Mục đích sử dụng của em là nghe nhạc, xem phim, lướt web và chơi một số game tầm trung.
Cảm ơn mọi người đã xem :)

thu
Trả lời 9 năm trước

Theo mình thấy còn A880 ngon hơn đấy chứ còn 860 màn hình to quá:D,bửa cũng nghiên cứu thử thấy còn 880 ok hơn:rolleyes: