Tư vấn nên mua htc m8, sony z2 hay iphone 5s?

tình hình là em vừa đỗ đại học nên đk mua điên thoại ms. nhu cầu của em là nghe nhạc xem phim vào fb, zalo chụp ảnh tự sướng chơi it game thì nên mua cái nào?

thu
Trả lời 9 năm trước

Nên mua m8
Thứ nhất là đẹp và sang, màu vàng phải nói là toẹt với, nếu mua trước 31/8 thì đc htc tặng thêm dot view => khỏi mua thêm ốp hay bao da, cũng tốn thêm mấy trăm k đấy. Nếu ko muốn xài bán rẻ đi cũng thu lại đc 300-400k
Thứ 2 chụp ảnh tự sướng thì camera trước của m8 là đc đánh giá cao nhất
Thứ 3 là ip6 sắp ra, z3 cũng đã manh nha, mua 2 con đó đc 1,2 tháng là thành hàng cũ. M9 chưa thấy động tĩnh gì, mua sẽ giự đc danh hiệu con mới nhất trong thời gian lâu hơn

Vu Binh Trung
Trả lời 9 năm trước

mình thích điện thoại HTC

Tran Van Quang
Trả lời 9 năm trước

Iphone 5S dùng oki

Nguyen Hung Viet
Trả lời 9 năm trước

5S dùng tốt

Ta Thi Huon
Trả lời 9 năm trước

Mình thích M8

Trang Giang Phuong
Trả lời 9 năm trước

M8 đi bạn

 Anh
Trả lời 9 năm trước

mua 5S đi, mình đang dùng đây, thích lắm, pin bền hơn hãng khác nữa

Đỗ Nam
Trả lời 9 năm trước

Tốt nhất là nên mua iphone mà dùng,đảm bảo chất lượng nếu bạn mua hẳn máy mới

 Long
Trả lời 9 năm trước

voteiphone 5s

Lopforever
Trả lời 8 năm trước

Nếu là mình mình mua iPhone 5S