Cho mỉnh hỏi Samsung Gear, Gear 2 Neo và Gear fit khác nhau chỗ nào và nên mua con nào nếu đồng giá?

tình hình chỗ mình đang có khuyến mãi 3 con GEAR V700, GEAR 2 NEO R381, GEAR FIT R350 này đồng giá 1,5tr không biết nên hốt con nào là ngon vậy các bạn, xét về mặt cấu hình + hiệu suất + ứng dụng ấy
Mong các bạn tư vấn, thank các bạn trước nhé

thu
Trả lời 9 năm trước

con gear 1 có camera, pin 315, 2 con còn lại ko cam pin yếu hơn

Thuy Thuylongdt
Trả lời 9 năm trước
Chọn V700 đi bạn, co´ camera. Giảm gia´ ở hệ thống cửa hàng nào vậy bạn? Cho mình biết với. Thân. ..