Nên mua Lumia 830 hay iPhone 5 cũ?

Lumia 830 mới ra mắt có thiết kế ấn tượng với khung viền kim loại, được trang bị camera pureview 10 mpx cho chất lượng ảnh chụp tuyệt vời. Với mức giá 8 triệu, Lumia 830 có thể đánh bại hầu hết những chiếc điện thoại chính hãng khác trong cùng tầm giá.

Tuy nhiên với việc Apple tung ra iPhone 6 đã làm cho giá iPhone 5 cũ giảm xuống mức dưới 8 triệu và trở thành đối thủ thực sự của Lumia 830 .

Cùng sở hữu camera ấn tượng, thiết kế đẹp, liệu tôi nên mua 1 chiếc Lumia 830 chính hãng hay tìm 1 chiếc iPhone 5 cũ với chất lượng đảm bảo để mua?

Ngô Chí Tâm
Trả lời 9 năm trước

Theo mình thì nên mua Lumia 830 mới nha bạn.

 Anh
Trả lời 8 năm trước

mua iphone 5 cũ chứ, dùng iphone vẫn thích hơn, mẫu đẹp, mỏng, nhẹ

do van duong
Trả lời 8 năm trước

Theo mình thì bạn nên mua Lumia 830 nhé, iPhone 5 cũ toàn hàng dựng thôi

 Long
Trả lời 8 năm trước

5 cũ được đấy

 Anh
Trả lời 8 năm trước

mua lumia chính hãng ấy, jo iphone lấy đâu 5 cũ lấy đâu ra hàng chuẩn nữa