Chọn gì giữa 3 bom tấn: iPhone 6, Samsung galaxy S5 với Sony Xperia Z3?

Các bác so sánh và tư vấn giúp em, trong khoảng 18 triệu đồng, em nên mua iPhone 6 hay Samsung Galaxy S5 hay Sony Xperia Z3? Đọc tin tức thấy loạn cào cào, người chê cái này người chê cái kia, túm lại là chưa biết mua máy nào cả các bác ạ.

Ngô Thị Linh Giang
Trả lời 9 năm trước

Theo mình bạn nên chọn Sony Xperia Z3,, vừa đẹp, ít bị đơ với cả rất bền nhé, theo mình thì nó trội hơ 2 dòng máy kia, đây là 1 số thông tin về máy:

GIỚI THIỆU:
Chiếc Sony Xperia Z3 mình đang có là bản thử nghiệm của hãng, tuy nhiên phần thiết kế của máy đã gần như hoàn chỉnh 100% nên mình sẽ nói về nói về ngoại hình nhiều hơn. Z3 vẫn có màn hình 5.2" Full-HD, mặt lưng nhẵn bóng, hình thức vuông vức, khung viền được thiết kế lại và kèm theo nhiều thay đổi nhỏ khác.
MÔ TẢ SẢN PHẨM
Chiếc Sony Xperia Z3 mình đang có là bản thử nghiệm của hãng, tuy nhiên phần thiết kế của máy đã gần như hoàn chỉnh 100% nên mình sẽ nói về nói về ngoại hình nhiều hơn. Z3 vẫn có màn hình 5.2" Full-HD, mặt lưng nhẵn bóng, hình thức vuông vức, khung viền được thiết kế lại và kèm theo nhiều thay đổi nhỏ khác.
ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

Xperia Z3 đạt được điểm cao là nhờ Sony đã cải thiện được những nội dung bên trong tương xứng với hình thức bên ngoài của máy. Chúng ta có một chiếc smartphone không chỉ có kích thước vừa phải, đẹp, hoàn thiện xuất sắc mà còn có pin dùng được rất lâu, màn hình đẹp, khả năng thực thi tốt cùng với Camera đã cải tiến đáng kể so với các máy Xperia trước đây. Dĩ nhiên vẫn còn một số điểm mà Sony vẫn có thể cải tiến được trên Xperia Z3 này hay nói khác đi là chưa ngon, cần được cải tiến. Mình đánh giá Xperia Z3 là chiếc điện thoại Android tốt nhất hiện nay.

Bạn có thể xem chi tiết hơn ở link này nhé: http://techphone.vn/dien-thoai/sony/sony-xperia-z3.aspx

Nguyễn Quỳnh Hoa
Trả lời 9 năm trước

Mình vote iPhone 6.

Trang Giang Phuong
Trả lời 8 năm trước

mình sẽ chọn iphone 6 vì đó là chiếc đt cao cấp hệ điều hành tốt

Nguyen Hung Viet
Trả lời 8 năm trước

Z3 là 1 sự lựa chọn tốt nhờ thiết kế và hiệu năng mạnh mẽ máy được trang bị

Ta Thi Huon
Trả lời 8 năm trước

glaxy s5 mới của samsung thật sự là một đối thủ đáng gớm của mọi điện thoại dù rất thích hệ điều hành của ip nhưng cá nhân mình sẽ chọn S5 vì kiểu dáng đột phá và phần mềm đi kèm của NSX

Vu Binh Trung
Trả lời 8 năm trước

Iphone 6 là sự lựa chọn tốt không phải của riêng mình mà mình nghĩ còn của rất nhiều người

Tran Van Quang
Trả lời 8 năm trước

mình sẽ chọn Z3 vì từ Z1 đến Z2 mình luôn thích dòng Z của sony thật sự mạnh mẽ và nam tính

Lopforever
Trả lời 8 năm trước

Mình chọn iphone 6, thiết kế đẹp, cấu hình tốt

Lan Nguyen
Trả lời 8 năm trước

Ip6 dùng thích nhất và sang bạn ạ.

Thanh
Trả lời 8 năm trước

chọn sony đi