Có nên mua điện thoại Gionee Trung Quốc giá rẻ không?

Chào cả nhà!

Em có vấn đề băn khoăn chưa được giải đáp nên muốn hỏi mọi người đây ạ. Chả là em định mua điện thoại mới mức giá khoảng 3 triệu đồng, điện thoại smartphone tầm trung hay giá rẻ cũng được. Đảm bảo cấu hình ổn và thiết kế đẹp một chút là được ạ. Bạn mình có giới thiệu cho mình chiếc điện thoại Gionee Ctrl V5 mình cũng không hiểu về đồ công nghệ lắm nhưng có nhìn qua thiết kế thì cũng khá đẹp, Vậy cả nhà cho em hỏi có nên mua điện thoai này không ạ? Em chưa dùng smartphone bao giờ cả, vì trước đó toàn dùng cục gạch thôi. Em đang là sinh viên năm nhất ạ. Mong cả nhà giúp đỡ em với ạ.

Thông tin về sản phẩm em đã tham khảo tại trang này ạ : Gionee Ctrl V5 - FPTshop

 Vivi
Trả lời 9 năm trước

Tầm 3 trđổ lại thì bạn xem xét mua sản phẩm smb137đi

Mìnhđang xài thấy quá ok lun

cấu hìnhổn, mẫu mãđẹp ,đặc biệt là màu trắng mình thích nữa

cũng lướtweb, fb, 3g, chụpảnh tốt

Bạn gọi 1990 9696 49đểđược tư vấnđi, nếu ok thì xài thử

chứu mình xài rấtưng em này

http://dien-thoai.lvmobile.vn/smb137/