Không xem được lịch sử cuộc gọi trên Nokia 210?

Nokia 210 của mình khi ấn nút cuộc gọi hoặc Nokia asha 210 vào nhật ký điện thoại để xem lịch sử cuộc gọi thì bị treo máy, khởi động lại. Như thế là bị sao ạ? Có cách nào để khắc phục không? Mong mọi người chỉ giúp mình. Mình cảm ơn.

 Su
Trả lời 8 năm trước

Bạn thử khôi phục cài đặt gốc cho máy xem sao *#7370#
Lưu ý: thao tác này sẽ đưa máy trở về như lúc mới mua, mọi dữ liệu sẽ bị xóa. Chính vì vậy bạn nên chuyển danh bạ sang SIM và những dữ liệu như nhạc và ảnh sang thẻ nhớ rồi tháo cả hai ra trước khi làm.

 Trang
Trả lời 8 năm trước

Khôi phục cài đặt gốc cho máy thao tác này sẽ đưa máy trở về như lúc mới mua, mọi dữ liệu sẽ bị xóa. Chính vì vậy bạn nên chuyển danh bạ sang SIM và những dữ liệu như nhạc và ảnh sang thẻ nhớ rồi tháo cả hai ra trước khi làm.